Bạn muốn mở đại lý chống thấm sika cấp I khu vực Miền Bắc Liên hệ ngay: 0945096696

0
73

Với năng lực, uy tín và kinh nghiệm trong lĩnh vực chống thấm Công ty TNC Co., Jsc đã được Sika Hữu Hạn Việt Nam chỉ định là nhà phân phối độc quyền sản phẩm Sika tại 26 tỉnh/thành phố của Miền Bắc tính từ tỉnh Thanh Hóa trở ra phía Bắc.
Sau nhiều năm kinh doanh, chúng tôi đã quảng cáo, truyền bá sản phẩm đến người tiêu dùng. Tuy nhiên, lượng khách lẻ ở các tỉnh miền Bắc rất nhiều. Vì vậy, để thuận tiện hơn về vận chuyển cũng như thanh toán dễ dàng, chúng tôi đang tuyển gấp các đại lý cấp I phân phối sản phẩm sika tại các tỉnh khu vực Miền Bắc.Đại lý sika TNC chân thành gửi lời cảm ơn đến tất cả quý khách hàng đã luôn tin dùng và ủng hộ sản phẩm Sika. Dưới đây là một số chính sách quy định, điều kiện dành cho đại lý cấp I của chúng tôi.
Xem các điều kiện tại đây: https://phugiaxaydungtnc.com/lam-dai-ly-sika/
>>>> Các sản phẩm chống thấm sika đa dạng phù hợp với mọi hạng mục công trình. Click vào đây để tham khảo sản phẩm: https://phugiaxaydungtnc.com/danh-muc/chong-tham-sika/Mọi thông tin vui lòng liên hệ:
PHỤ GIA XÂY DỰNG TNC
Địa chỉ: 46 Hàng Bún, Nguyễn Trung Trực, Ba Đình, Hà Nội
Email: info@tnc-jsc.com
Điện thoại: 0945096696
Website: https://phugiaxaydungtnc.com/
Hàng tháng chúng tôi có các chương trình khuyến mại hấp dẫn cho các đại lý cập nhật thông tin tại: Fanpage: Tổng đại lý sika miền Bắc
 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây