Bán online lấy nguồn mỹ phẩm ở đâu để kinh doanh?

0
215

[​IMG]

Dù kinh doanh online hay offline, thì bước đầu tiên cần phải chuẩn bị để bán hàng chính là: Trả lời câu hỏi lấy nguồn mỹ phẩm ở đâu? Công việc này rất quan trọng, vì nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến cách và hiệu quả kinh doanh của bạn sau này. Cũng như những quyền lợi và sự đảm bảo mà khách hàng nhận được khi mua hàng.

Nếu tìm được nguồn hàng chất lượng, giá tốt, được hỗ trợ tốt. Thì bạn sẽ có thể dễ dàng gia tăng lợi nhuận. Công việc kinh doanh cũng sẽ thuận lợi hơn. Nên ngay dưới đây, công ty TNHH Upshop Việt Nam sẽ chia sẻ với bạn cách để tìm kiềm nguồn hàng kinh doanh onlien hiệu quả.

1.Đầu tiên phải xác định sản phẩm muốn kinh doanh.
[​IMG]

Lựa chọn sản phẩm bán

– Muốn tìm nguồn hàng mỹ phẩm giá sỉ phù hợp thì trước hết bạn phải biết mình muốn bán gì. Từ đó xác định từ khóa của sản phẩm mà bạn muốn tìm. Ví dụ bạn muốn bán mỹ phẩm xách tay. Thì từ khóa tìm kiếm là: nguồn hàng mỹ phẩm xách tay.

– Việc xác định từ khóa tìm kiếm khá quan trọng. Nó sẽ giúp bạn tìm kiếm đúng nguồn cung sản phẩm mà mình đang cần. Từ đó bạn chỉ việc so sánh, đánh giá và lựa chọn nên lấy nguồn mỹ phẩm ở đâu trong những nguồn đó. Nó sẽ giúp bạn thu hẹp phạm vi tìm kiếm. Và tăng cơ hội tiếp cận nhanh, chính xác nguồn hàng tốt nhất cho mình.

Trên thực tế thì cũng có nhiều bạn kinh doanh là tìm thấy nguồn trước. Sau đó mới xem xét các sản phẩm mà họ đang cung cấp. Và lựa chọn ra sản phẩm mà mình muốn bán để nhập về kinh doanh.

2.Lấy nguồn mỹ phẩm ở đâu để bán online?
Sau khi đã xác định được sản phẩm mà mình muốn bán, từ khóa sản phẩm mà mình muốn tìm kiếm. Thì ngay sau đó chúng ta sẽ bắt tay vào việc tìm nguồn mỹ phẩm chính hãng để bán online. Cụ thể, bạn có thể tìm câu trả lời cho câu hỏi lấy nguồn mỹ phẩm ở đâu qua:

Facebook:
[​IMG]

Tìm địa chỉ lấy nguồn mỹ phẩm ở đâu qua Facebook

– Facebook hiện nay là một kênh thông tin được rất nhiều người sử dụng và cập nhật. Sẽ không thiếu người, đơn vị bỏ sỉ hãng để bạn có thể nhập về kinh doanh online. Với các mặt hàng đa dạng từ đồ ăn, quần áo, giày dép cho đến mỹ phẩm…

– Với nguồn hàng tìm kiếm từ Facebook, bạn có sẵn luôn hình ảnh sản phẩm. Để có thể tham khảo và lấy về đăng tải bán cho mình. Được hướng dẫn chi tiết về cách bán. Sản phẩm bán cũng rất đa dạng về nguồn gốc, thương hiệu, chủng loại. Đương nhiên là bạn có thể nhập cùng lúc từ nhiều nguồn khác nhau.

– Bạn có thể gõ từ khóa trên ô tìm kiếm của Facebook như: Sỉ mỹ phẩm, bán buôn mỹ phẩm, giá sỉ mỹ phẩm….

Google:
Người ta thường nói: Cái gì không biết thì tra gooogle. Và đương nhiên, trong trường hợp tìm nguồn lấy sỉ mỹ phẩm chính hãng của bạn cũng không ngoại lệ.

[​IMG]

Tìm kiếm thông qua Google

– Bạn đã xác định được sản phẩm, từ khóa sản phẩm cần tìm. Thì hãy đi qua hỏi bác google ngay với “cú pháp”: Từ khóa + Keywords. Ví dụ: Nguồn sỉ mỹ phẩm, nguồn mỹ phẩm sỉ giá tốt, nguồn hàng mỹ phẩm chính hãng,…

– Với google thì từ khóa bạn tìm kiếm càng chi tiết càng tốt. Ví dụ bạn có thể thêm vị trí như: Lấy sỉ mỹ phẩm ở Hà Nội hoặc Hồ Chí Minh, đổ buôn mỹ phẩm ở Hà Nội. Hoặc công ty nhập khẩu mỹ phẩm ở Hà Nội… Bạn tìm kiếm càng chi tiết thì kết quả trả về cũng sẽ sát với cái bạn cần hơn.

Hãy cố gắng tìm ra từ 5- 6 nhà cung cấp mỹ phẩm. Sau đó đánh giá, so sánh điểm mạnh, điểm yếu, lợi thế khi hợp tác với từng nhà cung cấp. Sau đó bạn có thể liên lạc với họ để được tư vấn thêm về các chính sách, quyền lợi và cách thức nhập. Rồi mới quyết định lấy nguồn mỹ phẩm ở đâu là phù hợp và tốt nhất cho mình.

Trang web chuyển sỉ mỹ phẩm:
[​IMG]

Upshop.vn- trang web chuyên sỉ lẻ mỹ phẩm

– Hiện nay trên thị trường có không ít các website là cầu nối giữa người cung và cầu. Bạn có thể tìm đến các trang web, diễn đàn như thị trường sỉ, web giá sỉ… Để tiếp cận các nguồn cung mỹ phẩm.

– Thường bạn sẽ phải đăng ký tài khoản trên các website này để có thể tìm kiếm nguồn cung. Tiếp đó, hãy gõ từ khóa tìm kiếm của bạn và chọn ra một vài nguồn tốt. Sau đó là đánh giá, so sánh để lựa chọn nhà cung phù hợp, tốt nhất để đi đến hợp tác lâu dài.

Nhập lại từ các công ty chuyên nhập khẩu mỹ phẩm:
Nhiều người nghĩ rằng: Giá nhập từ các công ty mỹ phẩm này sẽ khá cao. Và những đòi hỏi của họ về điều kiện để nhập hàng cũng khắt khe hơn. Nhưng trên thực tế:

[​IMG]

Hợp tác nhập hàng từ công ty chuyên nhập khẩu mỹ phẩm

– Giá nhập của các công ty chuyên nhập khẩu mỹ phẩm như Upshop Việt Nam lại rất cạnh tranh. Vì họ nhập hàng trực tiếp không qua trung gian.

– Tiếp nữa, yêu cầu của họ về điều kiện nhập hàng không hề khắt khe. Bạn có thể nhập bao nhiêu tùy ý. Sẽ có bảng giá nhập cụ thể cho bạn khi nhập hàng. Thậm chí tại “upshop.vn”- trang web của công ty nhập khẩu mỹ phẩm lớn Upshop. Các sản phẩm còn được bán lẻ với mức giá rất tốt. Không chênh quá nhiều so với giá nhập.

– Nguồn hàng từ các công ty mỹ phẩm này vô cùng lớn. Bạn có thể thỏa sức lựa chọn và tìm mua bất cứ sản phẩm nào từ bất cứ thương hiệu nào bạn cần. Đương nhiên những sản phẩm mỹ phẩm hot nhất, đang làm mưa làm gió trên thị trường… Cũng sẽ luôn sẵn hàng chờ bạn tại kho hàng của công ty.

– Hơn nữa, chính sách hỗ trợ, dịch vụ tư vấn, chính sách về giá, vận chuyển, thanh toán… Cùng ưu đãi khuyến mại, chiết khấu dành cho khách buôn, nhập sỉ cũng rất tốt. Là công ty lớn nên chất lượng sản phẩm, uy tín luôn là điều được đảm bảo và cam kết.

– … Và còn nhiều hơn nữa các ưu đãi, quyền lợi dành cho khách hàng đại lý, mua sỉ từ công ty. Nên có thể nói, nhập hàng từ các công ty chuyên nhập khẩu mỹ phẩm. Là đáp án hoàn hảo cho câu hỏi: Lấy nguồn mỹ phẩm ở đâu kinh doanh?

Trên đây là những chia sẻ của Upshop, hy vọng sẽ giúp bạn trong việc tìm kiếm nguồn mỹ phẩm để kinh doanh. Và đừng quên, nếu bạn vẫn băn khoăn chưa biết lấy nguồn mỹ phẩm ở đâu. Hay gặp khó khăn trong việc lựa chọn sản phẩm bán, nguồn hàng nhập. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất nhé!

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Upshop Việt Nam

Địa chỉ: Trụ sở chính tại 24/113 Yên Hòa- Cầu Giấy- Hà Nội

Hotline: 083.7273.222

Email CSKH: upshop.vn@gmail.com

Facebook: facebook.com/upshopvn

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây