Bảng giá sỉ nước mắm nguyên chất nhỉ/ nước mắm chắt con cá cơm – ngon vị ngon ngày xưa – không phụ gia không hoá chất – sỉ áp dụng cho đơn hàng chỉ từ 54 lít từ nhà sản xuất nước mắm phan rang lâm ngọc

0
128
tìm đại lý
Chào quý khách hàng!
Nhà mắm Phan Rang Lâm Ngọc chúng tôi chuyên sản xuất nước mắm nhĩ cá cơm hay còn gọi là mắm chắt – và chỉ sản xuất mắm chất lượng cao bằng phương pháp lên men tự nhiên mà không có sự can thiệp của bất kỳ hoá chất phụ gia nào, kể cả trong liều lượng cho phép.
Sản phẩm “Nước mắm Nguyên Chất Cá cơm – Đẳng cấp thật sự nằm ở chất lượng thật sự “
– Sạch cái sạch của thiên nhiên, đất trời
– Tinh khiết cái tinh khiết từ tự nhiên – Không hương liệu, hóa chất, phụ gia, tạo màu, tạo mùi, không chất bảo quản
– Bổ cái bổ từ đạm cá cơm thật sự phân hủy ra
– Nước mắm mang hơi ấm, mang hương vị Gia đình
– Khách hàng cũng là NGƯỜI NHÀ của nhà mắm
Với mong muốn “Mang chất lượng Việt cho người Việt”. Nhằm gìn giữ và phát huy nước mắm Việt đến với mọi người. Mang những sản phẩm thơm ngon, chất lượng đến tận tay người tiêu dùng . Nhà mắm Phan rang Ngọc Lâm muốn hợp tác GIÁ SỈ với bạn để phân phối nước mắm ngon, chất lượng cao tại địa phương bạn đang sinh sống trên khắp các tỉnh thành cả nước : Hồ chí Minh, Đà Nẵng, Lâm Đồng, Ninh Bình, Hải Dương, Hà Nội, Bình Dương, phía Bắc, Trung, Nam…
Vì vậy nếu bạn có nhu cầu dùng nước mắm nguyên chất cho đại gia đình của mình, cho cơ quan, cho trường học, tổ chức của bạn… hãy liên hệ với chúng tôi, NHÀ MẮM PHAN RANG LÂM NGỌC sẽ mang đến cho khách hàng giá sỉ hợp lý nhất chỉ từ 54 lít, 108 lít, 216 lít… (chai 750ml – nhựa pet nguyên sinh)
Để có thông tin bảng giá sỉ và thêm thông tin sản phẩm hãy nhanh tay liên hệ với Ms.Tường Vi

truy cập web : http://nuocmamphanranglamngoc.com/
Hoặc gửi phản hồi qua mail: [email protected]
P/s : Nhà nắm bên mình chỉ nhận bán sỉ, giá sỉ tương ứng với từng số lượng và nhà mình không có chính sách đại lý cũng như đại lý độc quyền.
Tên liên hệ: Tường Vi
Email liên hệ: [email protected]
Điện thoại liên hệ: *** (zalo)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây