Các bạn sẽ phải ngỡ ngàng với ngôi nhà phố mặt tiền 4m – một ngôi nhà 3 tầng 1 tum đẹp với thiết kế

0
72

Các bạn sẽ phải ngỡ ngàng với ngôi nhà phố mặt tiền 4m – một ngôi nhà 3 tầng 1 tum đẹp với thiết kế đơn giản
Việc hạn chế về diện tích luôn là nỗi lo của đa phần gia chủ khi có ý định xây nhà. Không dễ dàng để có thể mua được một mảnh đất xây nhà lớn ở các thành phố lớn như Sài Gòn vì thế các ngôi nhà phố nhỏ, với bề ngang dưới 5m ngày càng nhiều. Diện tích xây dựng hạn chế nhưng không vì thế mà ảnh hưởng đến sự tiện nghi cũng như thẩm mỹ và quan trọng hơn là sự thông thoáng nhờ có thiết kế khoa học và sáng tạo. Cùng xem ngôi nhà mặt tiền 4m dưới đây, để thấy được sự sáng tạo tài hoa của các kiến trúc sư nhé.
Một số phối cảnh nội thất của căn nhà mặt tiền 4m này
Không chỉ bố trí kiến trúc các không gian phòng chức năng mà việc bố trí nội thất đều hướng đến sự tiện dụng cho các thành viên trong gia đình nên ngôi nhà sau khi đưa vào sử dụng được gia chủ và gia đình rất hài lòng. Nội thất trong ngôi nhà đều nằm ở phân khúc tầm trung, dựa trên khả năng kinh tế của gia đình gia chủ mà thiết kế nhà.
Trong kiến trúc xây dựng nhà ở thì việc để bếp lộ thiên khi nhìn từ phòng khách vào là thiếu thẩm mỹ nên kiến trúc sư đã dùng thành cầu thang để che đi góc bếp. Một vài họa tiết trang trí nhỏ trên thành cầu thang đã giúp ngôi nhà ấn tượng hơn.
Cùng xem thêm cách bố trí mặt bằng và những phối cảnh nội thất của ngôi nhà mặt tiền 4m, tại đây nhé >>> Nhà phố mặt tiền 4m vô cùng thông thoáng khiến bạn ngỡ ngàng
Tác giả: Xay Dung Song Phat
Thông tin liên hệ:
Công ty Cổ Phần Kiến Trúc Xây Dựng Song Phát.
Địa chỉ: 36/1 Bàu Cát 1, Phường 14, Q.Tân Bình, Tp.HCM
Hotline: 0901.85.98.98 hoặc 0901.83.98.98
Email: songphat@xaynhapho.com.vn
 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây