Cần tìm đại lý, nhà phân phối độc quyền nhớt xe máy Vector – 0942717076

0
363

– Bạn đang tìm một thương hiệu dầu nhớt cao cấp, uy tín để phân phối
– 
Bạn dự định kinh doanh dầu nhớt, dự định mở đại lý nhớt – một nhà phân phối độc quyền dầu nhớt nhưng còn đang phân vân chưa xác định được thương hiệu nào để “chọn mặt gửi vàng” ???

Hiện nay trên thị trường Việt Nam xuất hiện hàng trăm nhãn hiệu dầu nhớt làm cho người tiêu dùng hoang mang, đơn vị phân phối cũng khó lựa chọn. Có những thương hiệu chỉ xuất hiện vài ba tháng rồi biến mất, làm cho nhà phân phối tiến thoái lưỡng nan, tồn kho nhiều và công nợ đầu tư ngoài thị trường rất lớn nhưng thu lại thì nhỏ giọt, công ty cung cấp thì không nhận hàng trả lại,…và quan trọng nhất vẫn là sự ủng hộ của người tiêu dùng không còn khi mà chất lượng không đảm bảo và ổn định.

Sau đây mình xin chia sẻ một số kinh nghiệm để mở nhà phân phối dầu nhớt:

Cách chọn sản phẩm dầu nhớt để phân phối.
Khi bạn làm các sản phẩm dầu nhớt có thương hiệu và thông dụng trên thị trường như: Castrol, Shell, Saigon Petro, Total, Petrolimex, Caltex, Vilube Gama… thì các nhà phân phối sẽ phải đè giá nhau trên thị trường dẫn đến chiết khấu cao nhưng nhà phân phối chẳng hưởng được nhiều. Phân phối sản phẩm dầu nhớt số lượng lớn, tốn nhân công, phương tiện vận chuyển nhưng lợi nhuận lại thấp. Trong khi đó để trở thành nhà phân phối cho các sản phẩm này, nhà phân phối bị áp sản lượng khá cao, thường thì các nhà kinh doanh mới không thể tiếp cận được các sản phẩm này.
Vậy nên, nếu bạn chưa đủ tiềm lực về tài chính hoặc bạn mới bước vào kinh doanh dầu nhớt, không đáp ứng được các tiêu chuẩn phân phối của các hãng dầu nhớt nêu trên, thì bạn nên chọn một sản phẩm có chất lượng, giá thành không quá cao. Phải đảm bảo cam kết bảo vệ thị trường phân phối, như độc quyền tại khu vực phân phối. Hiện nay dầu nhớt Vector có thể đáp ứng những quyền lợi dành cho nhà phân phối.

Những lý do nên chọn phân phối Dầu nhớt VECTOR:

1. Chúng tôi là 1 thương hiệu dầu nhớt Việt Nam, có nguồn nguyên liệu nhập khẩu 100%.
2. Chúng tôi chỉ sản xuất và kinh doanh những sản phẩm cấp cao.
3. Chúng tôi là tập hợp của những kỹ sư Hóa, Cơ Khí, Ô tô, Tự động, tốt nghiệp những trường đại học đầu ngành tại Việt Nam…. nên chúng tôi rất am hiểu về dầu nhớt và về những thiết bị của bạn.
4. Chúng tôi đầu tư bài bản và lâu dài: Mẫu mã, đăng ký mã vạch, đăng ký nhãn hiệu độc quyền, nhà cung cấp nguyên liệu được sàn lọc và chọn lựa kỹ càng – Tất cả đều là đơn vị uy tín hàng đầu trên thị trường hiện nay. ( chúng tôi sẵn sàng cung cấp chi tiết những đơn vị đó nếu quý khách hàng đã chính thức là NPP của chúng tôi)
5. Chúng tôi chú ý đến từng chi tiết nhỏ nhất như: Seal, thùng carton, nhãn chai, nhựa làm chai, nắp chai, băng keo, cách đóng gói, cách vận chuyển, tư vấn cách sắp hàng trong kho, ….tất cả đều rất được chú ý và đầu tư.
6. Chúng tôi ký hợp đồng độc quyền từng tỉnh thành, từng khu vực. Sau khi ký HĐ chính thức với chúng tôi, NPP sẽ được bảo vệ chu đáo từ thị trường, chính sách thưởng, hỗ trợ khách hàng, ……..
7. Nhà máy chúng tôi không to lớn, quy mô như 1 vài đơn vị đa quốc gia khác, nhưng đảm bảo luôn có đầy đủ thiết bị, máy móc cần thiết và hiện đại. Đặc biệt, chúng tôi chú trọng đầu tư chuyên sâu và hiện đại hóa phòng hóa nghiệm để đảm bảo chất lượng ổn định nhất.

“HÔM NAY LÀ ĐỐI TÁC – NGÀY MAI LÀ BẰNG HỮU”

CÔNG TY TNHH AKARA

Địa chỉ: Số 205 – Quốc lộ 22 – Tân Phú Trung – Củ Chi – TP. HCM

Tel : (02862) 501 283 – Fax: (02862) 501 281

Hotline: 0942.717.076 – Mr Tín (Sales Manager)

Email: tinnguyen.vector@gmail.com

Website: www.akara.com.vn – www.vectoroils.com

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây