Cần tìm đại lý phân phối máy lọc nước 100% nhập khẩu hàn quốc

0
184
CẦN TÌM ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI MÁY LỌC NƯỚC 100% NHẬP KHẨU HÀN QUỐC

Thành lập từ năm 1994, Sonaki-VitaPure là thương hiệu xử lý nước số 1 tại Hàn Quốc. Lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam, Sonaki-Vitapure tự hào là thương hiệu tiên phong về công nghệ lọc Nano Sinh Học và vòi lọc tắm bổ sung vitamin C tốt nhất trên thế giới. Sonaki được biết đến với hàng loạt giải pháp và hàng trăm phát minh, sáng chế về công nghệ ứng dụng mang lại không chỉ sự tiện nghi mà còn là những tiện ích thực sự cho khách hàng tại các thị trường lớn và nghiêm ngặt như Úc, Mỹ, Châu u, Hồng Kong, Singapore, v.v….
Và từ năm 2016 đến nay, chúng tôi đã và đang trên bước đường thực hiện ước mơ cung cấp nước sạch cho người dân Việt Nam qua các hoạt động thị trường, tìm kiếm các nhà phân phối, đại lý hợp tác kinh doanh và các chương trình từ thiện.
Chúng tôi đang tìm kiếm đại lý và nhà phân phối toàn quốc với những chính sách ưu đãi và chiết khấu cao cho các dòng sản phẩm của công ty: Thiết bị lọc uống trực tiếp , thiết bị lọc nước, sản phẩm vòi sen Vitamin C, Thiết bị chăm sóc sức khỏe, v.v.v .

Sonaki Vita với cam kết:

– Hàng 100% sản phẩm nhập khẩu từ Hàn Quốc
– Hàng khuyến mại tốt
– Hỗ trợ vẩn chuyển hàng về kho
– Hỗ trợ đổi trả hàng khó bán
– Cam kết phân phối theo khu vực.

Quý đại lý vui lòng liên hệ để được câp nhật chính sách tốt:

Phone: *** (Ms. Trúc) hoặc / line 103
Email: truc.pt@sonaki.vn
Địa chỉ: 58/12 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây