Cần tìm đại lý phân phối sản phẩm băng hỗ trợ khớp PJ

0
119
CTY TNHH MTV Khương Uy
Cần tìm đại lý phân phối mặt hàng bảo hộ khớp của PJ

*Băng bảo vệ PJ là phụ kiện hoàn hảo cho người bị chấn thương nhẹ khi thi đấu và luyện tập thể thao, người lớn tuổi bị đau nhức khớp. Băng giúp bảo vệ các bộ phận khớp và vùng da tại các khớp khi bị ngã. Ngoài ra, băng PJ còn giúp hỗ trợ những bộ phận yếu đau nhức do chấn thương, giúp hoạt động thoải mái hơn. Đặc biệt, băng bảo vệ PJ giúp hấp thụ mồ hôi, có thể thoải mái mặc cả ngày

Băng PJ rất thích hợp cho người già bị các bệnh về cơ xương khớp, đặc biệt ai loãng xương trên 50 tuổi nên mua đeo tại các khớp xương thường xuyên vận động như cổ tay và đầu gối khi vận động trong ngày.

Chất liệu xốp, cao su tổng hợp cao cấp giúp bó sát tối đa, tạo cảm giác êm ái, bạn hoàn toàn yên tâm hoạt động mà không sợ bị ngã làm đau khớp hoặc cơ bị thương. Đặc biệt, băng bảo vệ PJ giúp hấp thụ tối đa lượng mồ hôi mà cơ thể toát ra, góp phần giữ cho bộ phận bị đau của bạn được thông thoáng khi luyện tập.

Băng bảo vệ PJ phù hợp với người luyện tập thể thao hay dùng trong thi đấu,thiết kế nhỏ gọn thuận lợi cho việc mang theo và dễ dàng giặt sạch và phơi khô.

Sản phẩm thiết kế tinh tế, có miếng dán phù hợp với mọi kích cỡ của tay. Bạn chỉ cần xỏ tay vô và dán lại.
Giá cả cực tốt cho đại lý lấy SLL
* Liên Hệ:
CTY TNHH MTV KHƯƠNG UY
MST: ***
ĐC: 1795/14/47 Phạm Thế Hiển P6, Q8
ĐT: *** ( Khương )
Mail: khuonguy2017@gmail.com

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây