Cần tìm đối tác là đại lý, nhà phân phối, tiệm sửa xe.. phân phối nhớt xe máy nhập khẩu valvoline tại thị trường miền trung và tây nguyên.

0
616
Công ty TNHH Minh Hưng Lợi – đơn vị nhập khẩu dầu nhớt Valvoline cần tìm đại lý phân phối ở 08 tỉnh Miền Trung Và Tây Nguyên.

Theo đó, công ty cần tìm đơn vị phân phối ủy quyền tại 8 tỉnh, thành phố Tại thị trường Miền Trung từ Quảng Bình – Phú Yên với số lượng một nhà phân phối ở một tỉnh theo hình thức độc quyền hoặc thỏa thuận. Để trở thành nhà phân phối chiến lược, các đơn vị cần chứng minh được khả năng tài chính; đam mê kinh doanh (ưu tiên kinh doanh dầu nhờn); hoạch định chiến lược kinh doanh, marketing trong giai đoạn đầu và có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Các đơn vị cũng cần có kinh nghiệm trong việc phân phối ngành dầu nhớt, phụ tùng ôtô, xe máy, các thiết bị công nghiệp, kinh doanh vận tải, ưu tiên làm việc trong lĩnh vực quản lý giao thông môi trường; có khả năng đàm phán, thương lượng tốt và có mối quan hệ rộng rãi.”

Nhà phân phối sẽ nhận được mức chiết khấu dựa trên doanh số đạt được; được tham gia các sự kiện, chuyến du lịch trong và ngoài nước từ công ty hàng năm và được hỗ trợ đào tạo, huấn luyện kiến thức sản phẩm kỹ thuật cho nhân viên kinh doanh. Nhà phân phối cũng được hỗ trợ lắp đặt và thiết kế bảng hiệu cho văn phòng, kho bãi, các đại lý và thực hiện các chương trình khuyến mại, hỗ trở áo thun, sổ và nhiều quà tặng khác cho khách hàng. Ngoài ra, các đơn vị còn được hỗ trợ làm các sự kiện, hội nghị khách hàng. Công ty cam kết bảo vệ quyền lợi của nhà phân phối trên khu vực đã ký kết.”
​ Valvoline thuộc Tập đoàn Ashland, Mỹ được thành lập năm 1866. Đây là một trong 500 tập đoàn công nghiệp hàng đầu thế giới, vừa là thương hiệu, vừa là công ty hóa dầu hoạt động lâu năm trong lĩnh vực hóa chất, dầu bôi trơn động cơ, các thiết bị công nghiệp… Dầu nhớt Valvoline đáp ứng các tiêu chuẩn của Mỹ đã có mặt trên 140 quốc gia trên thế giới. Sản phẩm được hãng sản xuất động cơ Cummins (Mỹ) khuyên dùng và sử dụng để bảo hành động cơ trên toàn cầu.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây