Cần tìm nhà phân phối đèn trang trí nội ngoại thất Philips

0
188

Đầu tiên CÔNG TY TNHH ÁNH SÁNG ÂU xin gửi đến công ty, quý khách hàng, hay cá nhân đã quan tâm đến bản tin này lời chúc sức khỏe và sự thành công phát triển lâu dài.

Chúng tôi hiện đang là nhà Nhập khẩu, Phân Phối chính thức của hãng philips Với tinh thần luôn luôn phục vụ tốt cho khách hàng và mong nhận lại được sự hợp tác lâu dài. Chúng tôi luôn tìm kiếm các đối tác đang tiêu thụ sản phẩm muốn làm đại lý hoặc chưa có nhà cung cấp, hay các công ty xây dựng, Triển khai dự án xây lắp điện nhẹ, hạ tầng mạng hoặc cần những nhà thầu phụ uy tín, chất lượng… Để nhằm mở rộng thêm thị trường.

Đi đôi với việc tìm đối tác chúng tôi cũng đưa ranhiều ưu đãicho khách hàng, nhất là những khách hàng thân thiện và tiềm năng sẽ có chế độ đặt biệt với giá chiết khấu theo mong muốn để có thể giúp cho cả hai cùng phát triển

Rất mong sau khitham khảoqua bản tin này các quý khách hàng sẽ gọi đến chúng tôi,tìm hiểurõ hơn về chúng tôi, đặt ra những yêu cầu cho chúng tôi để chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu của quý khách.

Nếu đây là một tin nhắn mà bạn không quan tâm và chưa có nhu cầu xin hãy giữ lại số điện thoại chúng tôi để có thể gọi đến chúng tôi bất kì lúc nào quý khách cần chúng tôi.

Đến với Công Ty chúng tôi quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng của chúng tôi.

Trân trọng kính chào

Hà Nội: – 20/5 Cát Linh, q. Đống Đa
– 184 Hoàng Quốc Việt, q. Bắc Từ Liêm

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây