tìm đại lý

Cần tìm nhà phân phối nhớt Gulf Western Oil và Raimol cho xe gắn máy và oto, xe tải, tàu thuyền

Gọi tới 0346.000.999
để được tư vấn đăng tin VIP ở khu vực ưu tiên.

Công ty CPTM Thảo Tâm – Úc Châu nhập khẩu và phân phối trực tiếp 2 dòng sản phẩm dầu nhớt: Gulf Western Oil là một thương hiệu dầu mỡ nhờn nổi tiếng đến từ Australia và Dầu nhớt cao cấp Raimol từ Philippine. Dầu nhớt Gulf Western Oil và Raimol phục vụ cho tất cả động cơ máy chạy bằng Diesel hoặc xăng : phương tiện giao thông, phương tiện vận tải đường bộ và đường biển, máy móc công nghiệp, nông nghiệp…

Các sản phẩm của Gulf Western Oil đều được sản xuất với phương châm đặt chất lượng lên hàng đầu, không sử dụng dầu tái chế trong bất kì sản phẩm nào bán đến tay người tiêu dùng. Vì vậy, bất kì sản phẩm nào của Gulf Western khi được bán đều có dấu kiểm chứng đảm bảo về chất lượng.

Nhà máy sản xuất của Gulf Western Oil được đặt tại phía Đông của Sydney, Australia với cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại hàng đầu trong lĩnh vực hóa dầu. Nhà máy của chúng tôi được thiết kế dưới dự tư vấn và cấp phép của Hội bảo vệ môi trường New South Wales. Bên cạnh đó chúng tôi có một đội ngũ kĩ sư, kỹ thuật viên, quản lí hàng đầu trong lĩnh vực, chuyên nghiên cứu để cho ra đời các sản phẩm tốt nhất mang tính ứng dụng cao, tiết kiệm nhiên liệu và bảo vệ môi trường.

Tất cả các sản phẩm đều được sản xuất và đóng gói hoàn toàn tại Úc dưới hệ thống quản lí chất lượng ISO 9001 và sự đồng ý của API; đảm bảo sản phẩm được đồng ý sử dụng bởi tập đoàn khai thác mỏ tại Úc.

Tháng 9 năm 2017 Công ty CPTM Thảo Tâm – Úc Châu nhập khẩu và phân phối trực tiếp thêm dòng sản phẩm mới thương hiệu Raimol nổi tiếng từ Philippine.

Lưu Lại Tin Trên Facebook

Bình Luận

avatar
  Subscribe  
Notify of

Chia Sẻ Cơ Hội - Gặt Hái Thành Công

Liên Hệ Với Nhà Cung Cấp Để Được Tư Vấn

Nhận báo giá, thông tin về các chính sách, ưu đãi bán hàng cho đại lý