Chè Minh Cường tìm đại lý phân phối chè Thái Nguyên toàn quốc

0
148

Phát triển từ cơ sở sản xuất chè Tân Cương Thái Nguyên ngay tại vùng đất được mệnh danh Đệ nhất danh trà, Thương hiệu chè Minh Cường – Minh Cường Green tea là dòng sản phẩm chè xanh chất lượng cao, kết hợp những tinh hoa trong nghệ thuật chế biến chè truyền thống và máy móc chế biến, đóng gói hiện đại.

Chúng tôi mong muốn phát triển mạng lưới đại lý cung cấp đặc sản Chè Tân Cương Thái Nguyên mang thương hiệu Minh Cường Green tea chất lượng cao đến với người tiêu dùng cả nước. Chè Minh Cường tuyển đại lý chè Thái Nguyên toàn quốc. Tất cả mọi người đã, đang và dự định kinh doanh các sản phẩm trà, tạp hóa, đồ uống hoặc đã phân phối mặt hàng này vui lòng liên hệ với chúng tôi để có báo giá đại lý cùng các chính sách phát triển, cùng hợp tác.

Quan điểm xây dựng thương hiệu của Minh Cường Green tea là cùng vui khỏe, cùng thịnh vượng, cùng hạnh phúc. Một sự phát triển bền vững được xây dựng trên cơ sở của niềm tin và nỗ lực tạo ra sản phẩm tốt cho người tiêu dùng, chia sẻ lợi nhuận cùng người trồng chè và hệ thống đại lý phân phối. Xác định rõ ràng việc không ngừng đổi mới công nghệ cũng như xây dựng phong cách phục vụ khách hàng chuyên nghiệp dựa trên nguồn nguyên liệu quý, an toàn cho sức khỏe là động lực phát triển, Chè Minh Cường mong rằng sẽ trở thành thương hiệu thân thiện trong lòng quý khách hàng.

Minh Cường khuyến khích phát triển mạng lưới đại lý cung cấp đặc sản Chè Tân Cương Thái Nguyên mang thương hiệu Minh Cường Green tea chất lượng cao đến với người tiêu dùng cả nước.

Tất cả các cá nhân, tổ chức tại các thành phố, trung tâm huyện, thị xã, thị trấn có mặt bằng trên phố, có năng lực tài chính và ham muốn kinh doanh đặc sản chè Tân Cương Thái Nguyên đều có thể liên hệ đăng ký để trở thành đại lý phân phối của Minh Cường.

Các đại lý của chè Minh Cường sẽ được chiết khấu phần trăm trên giá trị của sản phẩm theo quy định của công ty và sản lượng tiêu thụ hàng tháng.

Các đại lý sẽ được hỗ trợ đào tạo, cung cấp các thông tin thường xuyên về sản phẩm của Minh Cường Green tea.

Các đại lý sẽ được hưởng các chương trình ưu đãi, hỗ trợ bán hàng của Minh Cường dành cho các đại lý tùy từng thời điểm.

Các đại lý cũng sẽ được đăng tải địa chỉ và quảng cáo trên trang web cũng như các chương trình quảng bá sản phẩm khác.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây