Chiết khấu cao: hãng dược mỹ phẩm tặng 100 suất du lịch tham quan nhà máy osaka – nhật bản khi gia nhập đại lý – npp – lh: 0938.095.118

0
34
tìm đại lý
Sau quá trình nghiên cứu kéo dài nhiều năm liên tục, năm 2012 Dược Mỹ Phẩm Sakura chính thức thành lập tại Nhật Bản với hy vọng kết nối phụ nữ với cái đẹp, hoàn thành sứ mệnh đem đến sự tươi trẻ, rạng rỡ và quyến rũ cho một nửa xinh đẹp của thế giới, theo phương châm “目に見えない美しさ” hay còn gọi là “Vẻ đẹp vô hình”.

Sakura tin rằng, phụ nữ đẹp không chỉ ở hình thức bên ngoài mà còn phụ thuộc vào việc sở hữu nụ cười rạng rỡ, một tinh thần sảng khoái, một cuộc sống viên mãn, một đời sống tinh thần phong phú.

Để đáp ứng điều này, đội ngũ Sakura đã dành toàn bộ thời gian và tâm huyết của mình cho việc nghiên cứu, ứng dụng công nghệ tiên tiến và phát triển, cho ra đời những dòng sản phẩm dược mỹ phẩm an toàn và hiệu quả dựa trên nguồn nguyên liệu tự nhiên, góp phần tạo nên sự tự tin và hạnh phúc cho hàng triệu phụ nữ trên thế giới.

Chính vì những lý do trên, nhằm mục đích mang lại vẻ đẹp tuổi thanh xuân cho nhiều phụ nữ Việt Nam. Chúng tôi mở rộng các đối tác cùng nhau phát triển theo định hướng Win-Win.
Khi gia nhập cùng Sakura Beauty Corp. Quý đối tác sẽ được những quyền lợi như sau:

1. Được hưởng mức chiết khấu cực kỳ hấp dẫn – Lợi nhuận kinh doanh CAO.
2. Hỗ trợ về chi phí cơ sở vật chất: bảng hiệu, tủ kệ, Counter…
3. Hỗ trợ POSM tại điểm bán: mẫu thử, catalogue, standee, túi giấy … Bộ phận Sales khu vực chăm sóc, hỗ trợ đẩy hàng tại điểm bán. Giúp đối tác ra hàng nhanh, tăng doanh thu và lợi nhuận.
4. Hoàn tiền khi mua hàng, giúp đại lý có thêm nguồn lợi nhuận cực cao và hấp dẫn.
5. Được đổi trả sản phẩm trong hạn mức quy định và luân chuyển hàng hoá qua lại để đảm bảo không tồn kho cho đại lý.
6. Sử dụng công nghệ 4.0 để hỗ trợ trong quá trình đặt hàng và kiểm soát hàng tồn kho giúp Đối tác thanh khoản dòng tiền trong việc kinh doanh.
7. Training đào tạo bởi các chuyên gia hàng đầu Việt Nam và Nước Ngoài được Công ty mời về để nâng cao hệ thống bán hàng cho Đối tác.
8. Đặc biệt, tham gia các Hội Nghị Chiến Lược tại các Quốc Gia Hàn Quốc – Nhật Bản – Mỹ nơi có đặt trụ sở Sakura Beauty Corp.
9. Được gặp gỡ và giao lưu cùng chuyên gia Tiến Sĩ, Bác Sĩ hàng đầu Nhật Bản và Việt Nam trong lĩnh vực Dược Mỹ Phẩm.

Rất nhiều quyền lợi khác dành cho Quý Đối Tác khi gia nhập Sakura Beauty Corp.

Quý đối tác vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết về chính sách, sản phẩm, quy trình bán hàng…

Với phương châm đặt Uy Tín lên hàng đầu và quyền lợi cao nhất dành cho Quý Đối Tác khi Gia Nhập Sakura Beauty Japan.

Nhân dịp năm mới, Sakura Beauty Corp xin Kính Chúc Quý Đối tác một năm mới An Khang Thịnh Vượng – Vạn Sự Như Ý.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây