tìm đại lý

Chúng tôi cung cấp sơn nước Haky chất lượng cao giá chiết khấu tốt cho đại lý

Liên hệ email: [email protected]
để được tư vấn đăng tin VIP ở khu vực ưu tiên.

Giới thiệu về Công ty Cổ phần Trường Thịnh

Trụ sở phân phối: 602/43E Điện Biên Phủ, P.22, Q.Bình Thạnh, TPHCM

ĐT: ***
Email: [email protected]
Website: sonhaky.com

Nhà máy: Khu công nghiệp Bẩy mẫu, Thái Hòa, Tân Uyên, Bình Dương.

Chúng tôi là Công ty hàng đầu về các sản phẩm sơn nước, bột trét và chất chống thấm với các dòng sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của xã hội và làm cho cuộc sống hàng ngày của chúng ta trở nên đầy màu sắc, thân thiện với môi trường và tràn đầy cảm hứng hơn.

Công ty chúng tôi có hệ thống các nhà phân phối, đại lý, cửa hàng tại khắp 62 tỉnh thành trong cả nước để phục vụ nhanh nhất nhu cầu của khách hàng.

Các dòng sản phẩm sơn nước HAKY PAINT là một trong những dòng sản phẩm đầu tiên trên thị trường sơn Việt Nam đạt tiêu chuẩn kỹ thuật Quốc gia về sơn tường, được chứng nhận bởi Trung Tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng 2 (QUATEST 2) là Tổ chức khoa học công nghệ thuộc Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng – Bộ Khoa học và Công nghệ Việt Nam.

Công ty chúng tôi tự hào là người đã tô điểm và bảo vệ hàng ngàn công trình từ nhà ở, văn phòng, khách sạn trên khắp các tỉnh thành trong Tổ quốc phù hợp với mọi thời tiết kể cả ở những nơi khí hậu khắc nghiệt nhất . Với dây truyền sản xuất công nghệ hiện đại của Mỹ, nguyên liệu nhập từ các tập đoàn lớn của Châu Âu và Mỹ cùng đội ngũ chuyên gia kỹ thuật giàu kinh nghiệm , các sản phẩm HAKY PAINT của Công ty Cổ phần Trường Thịnh mang những đặc tính nổi trội: chống thấm, chống ẩm, chống bám bụi , chống rêu mốc, giảm nhiệt để sản phẩm vượt qua mọi thách thức của thời gian song hành cùng với sứ mệnh của HAKY PAINT là “Niềm tin của mọi Công trình”.

Với nhu cầu mở rộng thị trường nội địa, công ty chúng tôi mong muốn hợp tác với quý khách hàng ,đồng thời để tạo thuận tiện cho quý khách hàng phát triển thị trường cùng làm giàu với sơn haky, chúng tôi sẽ dành những mức chiết khấu tốt nhất, tuyệt với nhất cho quý khách.
Mọi thông tin chi tiết , quý khách gửi vào email : [email protected] hoặc gọi số *** để được tư vấn thêm

Lưu Lại Tin Trên Facebook

Bình Luận

avatar
  Subscribe  
Notify of

Chia Sẻ Cơ Hội - Gặt Hái Thành Công

Liên Hệ Với Nhà Cung Cấp Để Được Tư Vấn

Nhận báo giá, thông tin về các chính sách, ưu đãi bán hàng cho đại lý