Cơ sở sản xuất tinh bột nghệ Hùng Hạnh cần tìm nhà phân phối

0
189

Xin chào quý khách hàng.
Tôi là: Cao Việt Hùng chủ cơ sở sản xuất tinh bột nghệ Hùng hạnh.
MÙA NGHỆ 2018. KÍNH MỜI CÁC NHÀ PHÂN PHỐI ĐẶT HÀNG
Cơ sở sản xuất chúng tôi thông báo. HIện nay chúng tôi đã có sản phẩm tinh nghệ mới được sản xuất. Chất lượng tốt. Nguồn nguyên liệu được chúng tôi đặt mua tại các vùng trồng nghệ Thanh Hoá, Khoái Châu, Hưng Yên chất lượng tốt, hàm lượng Curcumin cao.
– Cơ sở sản xuất chúng tôi có đầy đủ giấy phép kinh doanh và giấy chứng nhận về an toàn vệ sinh thực phẩm, đảm bảo chất lượng tinh nghệ tốt nhất và nguyên chất 100%.
– Tinh nghệ vàng của cơ sở chúng tôi sản xuất được các chị em dùng để đắp mặt rất có hiệu quả. Các khách hàng dùng để ăn chữa dạ dày đại tràng, thiếu máu, và phối hợp để chữa ung thư…đều có phản hồi tốt.
Mẫu sản phẩm của chúng tôi đã được mang đi kiểm nghiệm và kết quả đạt yêu cầukhông có những hóa chất gây độc hại cho con người.
– Để phục vụ tốt hơn cho khách hàng trên mọi miền tổ quốc và người dân ở nước ngoài chúng tôi mong muốn có sự hợp tác với các đại lý phân phối để làm đại lý cấp 1 cho cơ sở sản xuất chúng tôi. Các chính sách về cung ứng sản phẩm, giá, chiết khấu được đảm bảo các đối tác có lợi nhất tạo điều kiện cho sự hợp tác lâu dài giữa cơ sở chúng tôi với các bạn. Rất mong được các nhà phân phối quan tậm.
Xin liên hệ: Cơ sở sản xuất tinh bột nghệ Hùng Hạnh.
Đ/C: Xóm 7B xã Nghĩa Thuận – TX Thái Hòa – Nghệ An.
ĐT: ***.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây