Công Ty CP Hera Cần hợp tác các NPP- Đại lý Khu Vực Miền Nam Tây Nguyên

0
102

Tầm nhìn:
Trở thành một công ty sản xuất hóa mỹ phẩm gia dụng mang lại sự sạch đẹp, an toàn cho cộng đồng. Sứ mệnh:
Chung tay cho cuộc sống sạch đẹp hơn. Giá trị cốt lõi:
Giá trị cốt lõi của chúng tôi thể hiện bằng:
Chất lượng – An toàn – Trách nhiệm – Chính trực – Niềm tin
Chất lượng: Chúng tôi luôn lấy chất lượng làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động. Bởi chúng tôi hiểu rằng khi cung cấp bất kì một sản phẩm, dịch vụ nào cho khách hàng thì chất lượng luôn là gốc rễ cho sự phát triển bền vững.An toàn: Chúng tôi luôn đặt sự an toàn lên hàng đầu. Bởi chúng tôi hiểu rằng xã hội càng phát triển thì sự an toàn càng được chú trọng: An toàn trong sản xuất; an toàn trong sản phẩm, dịch vụ; an toàn cho khách hàng và an toàn cho môi trường sống.
Giá trị cốt lõi:
Trách nhiệm: Đây là giá trị không thể thiếu và là nền tảng tạo nên sự gắn kết của chúng tôi. Vì chúng tôi hiểu rằng chỉ khi một doanh nghiệp có các thành viên hiểu rõ trách nhiệm với bản thân, với gia đình, với đồng nghiệp và với khách hàng. Thì doanh nghiệp đó mới tạo ra được những sản phẩm, dịch vụ chất lượng và an toàn cho xã hội.
Chính trực: Đây là giá trị được thấm nhuần trong mỗi con người Hera, Chính trực được thể hiện bằng sự trung thực trong từng hoạt động với đồng nghiệp, khách hàng và đối tác.
Giá trị cốt lõi:
Niềm tin: Bằng những giá trị Chất lượng – An toàn – Trách nhiệm – Chính trực chúng tôi tin tưởng về sự phát triển thịnh vượng của công ty. Đồng thời chúng tôi tự hào được là thành viên trong gia đình TINTIN để cùng chung tay cho cuộc sống sạch đẹp hơn!
SẢN PHẨM CỦA HERA VIỆT NAM.TẨY TRẮNG JAVEL
TẨY TRẮNG MỐC
NƯỚC GIẶT XẢ
NƯỚC RỬA CHÉN
TẨY TOLET
Hiện nay, chúng tôi mở rộng thị trường khu vực Miền Nam với chính sách ưu đãi và chương trình khuyến mãi::Thành Phố Hồ Chí Minh
Miền Tây
Miền Đông,
Các Tỉnh Tây Nguyên.
Vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết:
Điện thoại: 0848.112399
Email: heramiennam@gmail.comwww.heravietnam.com.vn
 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây