Công ty hải long tìm đại lý pp khẩu trang y tế, khẩu trang 3d trẻ em!

1
156
– Tìm đại lý tỉnh quan tâm và có kinh nghiệm phân phối sản phẩm khẩu trang y tế!
– Công ty Hải Long Chuyên sản xuất và pp các dòng khẩu trang 3 lớp, 4 lớp các màu, 3D trẻ em đóng gói chuyên nghiệp, sản phẩm chắc chắn, mẫu mã đẹp, đa đạng chủng loại, với nhiều mức giá phù hợp phân khúc thị trường.
– Các bạn quan tâm bên mình sẽ gửi mẫu hàng về test thử!
– Rất mong nhận được sự hợp tác của các bạn!

1 BÌNH LUẬN

 1. Kính thưa : Ban lãnh đạo công ty Hải Long
  Thưa toàn thể Cán bộ CNV công ty Hải Long .
  Trước hết xin cảm ơn Ban lãnh đạo và các bạn đã đọc thư này ., Xin cảm ơn những việc các bạn đã làm cho cộng đồng trong thời gian vừa qua .
  Mình xin giới thiệu , mình là Lê Xuân Hân – thành viên nhóm từ thiện Thiện Tâm An .
  Thiện Tâm An là nhóm từ thiện hoàn toàn tự nguyện với gần 100 thành viên , hóm hoạt động độc lập và tự chủ về tài chính , kêu gọi ủng hộ tài chính từ các nhà hảo tâm . Với các hoạt động chính là nấu cơn phát vào sáng thứ 7 hàng tuần tại bệnh viện K Tân Triều , phát cháo tại viện Bỏng Hà Đông , xây trường trên vùng cao , ủng hộ các bệnh nhân nghèo có hoàn cảnh đặc biệt .
  Qua thư này mình xin được đề nghị mua 2000 khẩu trang kháng khuẩn để phát miễn phí cho các con tại khoa Nhi bệnh viện K3- Tân Triều và cho các con tại trường mầm non Minh Ngọc – Bắc Mê – Hà Giang .
  Thiết nghĩ đây cũng là một việc làm vì công đồng chung tay đẩy lùi dịch bệnh Corona , rất mong Ban lãnh đạo và cán bộ công nhân viên xem xét và giúp đỡ tôi và nhóm Thiện Tâm An được mua số lượng 2000 khẩu trang để phát miễn phí cho các con .
  Ban lãnh đạo và Cán bộ có thể tham khảo các hoạt động thiện nguyện của Thiện Tâm An qua trang Facebook :Thiện Tâm An hoặc Xuan Hân .
  Trân trọng tri ân .!
  ( Mình rất mong được mua số lượng khẩu trang trên trước ngày 15/02/2020 để sáng ngày 15/02 /2020 có thể phát cho các con trong khoa nhi Bệnh Viên K – Tân Triều )

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây