Công ty Thiên Sa – Tìm nhà phân phối, đại lý, CTV dòng sản phẩm sữa Y tế

0
74

Công ty chuyên sản xuất

sữa y tế, thực phẩm chức năng bảo vệ sức khỏe cần tìm nhà phân phối, đại lý, CTV toàn quốc cho mặt hàng công ty sản xuất.
Chăm sóc sức khỏe người già chính là thể hiện sự quan tâm đối với thế hệ đã dậy dỗ và nuôi dưỡng chúng ta nên người, chăm sóc tốt sức khỏe trước hết cho người thân trong gia đình chính là hành động cụ thể thiết thực nhất thay ngàn lời yêu thương.
Hiểu được điều đó, Đơn vị chúng tôi gồm đội ngũ các chuyên gia dinh dưỡng kết hợp với các bác sĩ chuyên khoa, có tâm và có tầm đã nghiên cứu và cho ra đời 2 sản phẩm sữa y tế chăm sóc sức khỏe người già giải quyết 2 vấn đề thường gặp nhất đối với người già:
Sữa HeartGold: Chăm sóc sức khỏe cơ tim mạch người cao tuổi.
Sữa Calsamin: Phòng ngừa loãng xương, chăm sóc sức khỏe cơ xương khớp.
Ngoài ra công ty chúng tôi còn có các dòng sản phẩm khác như

siro ho,

canxi hữu cơ được phản ánh rất tốt từ khách hàng trong nước. ƯU ĐIỂM CỦA CÁC SẢN PHẨM SỮA VÀ THỰC PHẨM CHO SỨC KHỎE CÔNG TY THIÊN SA CUNG CẤPChiết khấu từ 20% – 50% lợi nhuận Sản phẩm sữa bột có thời hạn sử dụng dài. Dinh dưỡng cao có thể thay thế bữa ăn An toàn thực phẩm của bộ Y tế Sản phẩm sản xuất theo dây truyền nước ngoài đặt tại Việt Nam và nguyên liệu nhập khẩu từ New ZealandCó nhiều chính sách ưu đãi, thưởng cho nhà phân phối, đại lý và cộng tác viên
——————————————————————————————————————————————
. Tráng – Sale
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ THIÊN SA Website: https://suachosuckhoe.com Hotline: 096 567 0818 Số 3, ngõ 45 Bùi Huy Bích, Phường Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội 07 TT18 khu đô thị Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội
 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây