Công ty tnhh allfyll thái lan tìm đại lý máy lọc nước gia đình, máy lọc nước văn phòng, thương mại dưới thương hiệu allfyll

0
697

Kính gởi: Quý đối tác

Công ty TNHH Allfyll Thái Lan là một trong những Công ty hàng đầu tại Thái Lan chuyên sản xuất MÁY LỌC NƯỚC như máy lọc nước gia đình, máy lọc nước văn phòng, thương mại dưới thương hiệu Allfyll. Nhà máy và văn phòng chính đặt tại Thái Lan, văn phòng đại diện tại TP. HCM, Myanmar, Lào

Sản phẩm của Allfyll đã có mặt ở thị trường Việt Nam và được khách hàng tin dùng trong nhiều năm qua, MÁY LỌC NƯỚC ALLFYLL sử dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại như công nghệ lọc nước RO, hoặc UF, tích hợp đèn UV diệt khuẩn và Alkaline cân bằng pH, sản xuất nước uống tinh khiết và an toàn cho sức khỏe. Máy lọc nước Allfyll được chứng nhận đạt tiêu chuẩn quốc tế như NSF, WQA và được thiết kế hiện đại, sang trọng, siêu mỏng. Sản phẩm của Allfyll được sản xuất theo quy trình quản lý chất lượng nghiêm ngặt, tất cả các công đoạn từ khâu lựa chọn thành phần vật liệu, linh kiện đến quy trình sản xuất và kiểm soát chất lượng để bảo đảm sản phẩm luôn đạt chất lượng cao, hiệu suất vận hành tốt nhất và an toàn cho sức khỏe người sử dụng.Đặc biệt, máy lọc nước và máy làm mát Allfyll có thiết kế hiện đại, sang trọng, lắp đặt dễ dàng, bảo hành chính hãng và đội ngũ dịch vụ kỹ thuật luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng tất cả các vấn đề.

Hiện nay, công ty TNHH VERALL VIỆT NAM là đại diện chính hãng và độc quyền thương hiệu ALLFYLL tại thị trường VIỆT NAM.
Với sứ mệnh “ Tất cả vì cuộc sống dài lâu của bạn”, Allfyll mong muốn sẽ trở thành người bạn tin cậy, đáp ứng nhu cầu bảo vệ sức khỏe cho các gia đình Việt.

Nhằm khuếch trương thương hiệu, xây dựng và quảng bá hình ảnh Công ty, tìm kiếm và mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm, chúng tôi xin hân hạnh kính mời quý đối tác có đủ năng lực làm đại lý phân phối sản phẩm mang thương hiệu Allfyll Thái Lan.

Chúng tôi đang có chính sách ưu đãi dành riêng cho đại lý với chiết khấu cao, thưởng doanh số theo tháng, năm hấp dẫn, chính sách hỗ trợ bán hàng nhằm thúc đẩy doanh số, chính sách vận chuyển, đổi trả hàng thuận tiện.

Các cá nhân/doanh nghiệp quan tâm và cầu cần tìm hiểu thông tin và nhận làm đại lý phân phối sản phẩm của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ:

Allfyll Việt Nam
245 Tân Sơn Nhì, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, TP.HCM
Website: www.allfyll.com
Email: sales1.hcm-vn@allfyll.com

ALLFYLL THAILAN CO.,LTD
8 Thaiyanon 12, Nonthaburi 46 Rd., Muang, Nonthaburi 11000

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây