công ty tnhh shp việt nam tìm nhà phân phối thiết bị điện thái lan

0
170
TÌM ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI THIẾT BỊ ĐIỆN SỐ 1 THÁI LAN
Tin MỚI
Đăng bởi Thái Hồng Sinh – 29/01/2019
Tìm đại lý phân phối thiết bị điện số 1 Thái Lan

Kính gửi: Quý đối tác!

Đầu tiên, Ban giám đốc Công ty TNHH SHP Việt Nam xin gửi đến Quý đối tác lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và thành công.

Công ty TNHH SHP Việt nam là công ty hàng đầu về lĩnh vực cung cấp ổ cắm điện , thiết bị điện thương hiệu TOSHINO ( thương hiệu số 1 về thiết bị điện của THÁI LAN ) . Với triết lý kinh doanh “khách hàng luôn đúng”, SHP VIỆT NAM luôn muốn đem đến sự thành công cho mọi đối tác. Bởi chúng tôi tâm niệm rằng, sự thành công của quý đối tác sẽ là sự thành công của chính chúng tôi.

Hiện tại chúng tôi đang kinh doanh và phân phối các sản phẩm :

1. Nhập khẩu và phân phối độc quyền tại VIỆT NAM ổ cắm điện, thiết bị điện,đèn LED thương hiệu TOSHINO ( MADE IN THAI LAN )

Công ty TNHH SHP VIỆT NAM xin gửi lời mời hợp tác đến Quý đối tác là các Tổ chức, Doanh nghiệp, Cá nhân quan tâm và mong muốn hợp tác cùng chúng tôi để cùng phát triển các sản phẩm mang thương hiệu TOSHINO là sản phẩm chiến lược của chúng tôi trong thời gian hiện tại .

SHP VIỆT NAM cam kết hỗ trợ Quý khách hàng với chính sách phân phối độc quyền bảo vệ giá , chiết khấu linh hoạt ,chuyển giao kỹ thuật tốt nhất. Đặc biệt chúng tôi sẽ thưởng thêm % doanh số cho Quý đối tác với doanh số cuối năm cao nhất. Với thiện chí hợp tác cùng phát triển, Công ty SHP VIỆT NAM rất tin tưởng vào sự thành công tốt đẹp và lâu dài trong quá trình hợp tác giữa chúng tôi và Quý đối tác.

Mọi hình thức hợp tác kinh doanh xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi :

Nhà phân phối độc quyền Thuơng hiệu TOSHINO tại Việt Nam
Công ty TNHH SHP VIỆT NAM
Số 23 ngách 564/37 Nguyễn Văn Cừ Long Biên Hà Nội

Email : shpvn68@gmail.com
Website : http://toshino.vn/ | Facebook : toshinovietnam

Tìm đại lý, tim dai ly, tìm nhà phân phối, tim nha phan phoi, nhà cung cấp, nha cung cap, tìm nguồn hàng, tim nguon hang, phân phối , phan phoi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây