Dầu nhớt cao cấp Vector cần tìm nhà phân phối độc quyền toàn quốc

0
488

Việc thị trường mở cửa, các sản phẩm dầu nhờn thành phẩm từ nước ngoài ồ ạt nhập khẩu vào Việt Nam với đa dạng các chủng loại tuy nhiên nhiều công ty kinh doanh dầu nhờn nhắm vào tâm lý hướng ngoại của khách hàng bằng cách đặt sản xuất, gia công tại các nhà máy tại nước ngoài không rõ nguồn gốc, nguyên liệu thành phẩm dẫn đến người tiêu dùng phải bỏ một khoảng tiền lớn cho những sản phẩm dầu nhớt không đúng với chất lượng.

Không đi theo cách làm của các thương hiệu trên thị trường, Dầu nhớt Vector  tập trung xây dựng thương hiệu riêng, Nguyên liệu 100% nhập khẩu từ Hoa Kỳ bao gồm dầu gốc khoáng cao cấp nhóm II, phụ gia của tập đoàn Chevron Oronite. Công nghệ pha chế và sản xuất dựa theo dây chuyền hàng đầu của Kohler Đức, nhớt Vector đã  khẳng định chất lượng sản phẩm không thua kém bất cứ thương hiệu ngoại nhập, đem đến người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm chất lượng nhất với giá thành hợp lý nhất.

Hiện nay, dầu nhớt Vector đang xây dựng hệ thống nhà phân phối độc quyền từng tỉnh trên toàn quốc. Hiện nay hệ thống đã có một hệ thống khá vững chắc, đưa sản phẩm có mặt tại hơn 40 tỉnh thành lớn trên toàn quốc, mang về lợi nhuận, uy tín cho các nhà phân phối trên thị trường.

Dầu nhớt Vector rất mong nhận được sự quan tâm của Quý Khách Hàng!

“Hôm nay là đối tác – Ngày mai là bằng hữu”

CÔNG TY TNHH AKARA
Số 205 – Quốc Lộ 22 – Tân Phú Trung – Củ Chi – Thành Phố Hồ Chí Minh
Fax : 02862.501.283 Phone : 02862.501.281

HOTLINE: 0942.71.70.76 – MR TÍN

E: tinnguyen.vector@gmail.com

W: www.akara.com.vn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây