Gạch chống thấm tốt

0
59

Giới thiệu về gạch Inax nhập khẩu BL (IM-1520P1/BL2)
Gạch Inax là dòng gạch mang đậm bản sắc văn hóa của người Nhật Bản. Ngoài vẻ ngoài ấn tượng, bắt mắt dòng gạch này còn có những ưu điểm vô cùng lớn khiến nhiều người tin dùng. Bài viết dưới đây, Newlando xin giời thiệu với bạn mẫu gạch Inax nhập khẩu BL (IM-1520P1/BL2).
Được lấy cảm hứng từ mô tip truyền thống của Nhật Bản. Dòng gạch này kiến tạo nên những công trình với phong cách Nhật Bản vô cùng đặc trưng. Người Nhật từ xa xưa đã chung sống rất hòa hợp với thiên nhiên. Trân trọng lối sống đó đã trở thành niềm cảm hứng, cốt lõi cho nghệ thuật văn hóa Nhật Bản. Gạch Inax được sinh ra dựa trên sự nhạy cảm của người Nhật về vẻ đẹp của thiên nhiên, sắc thái khi giao mùa, cảnh đồng quê, sóng,….
Dựa trên mô típ truyền thống, người Nhật đã tạo nên một bức tranh sinh động giữa ánh sáng và bóng tốt. Tạo nên những hình dánh tinh tế, được tính toán tỉ mỉ về độ dày mỏng của từng sản phẩm. Bằng sự tỉ mỉ, kỹ tính của mình người Nhật đã tạo nên sản phẩm tinh tế đầy phong cách.Ưu điểm của gạch Inax nhập khẩu BL (IM-1520P1/BL2)
Điểm đầu tiên khiến nhiều người chú ý đến chính là độ bền của gạch Inax. Gạch được nung trong nhiệt độ lên đến 1200 độ C, việc này giúp gạch có khả năng chịu lực cao, chắc chắn, bền bỉ với thời gian. Cũng nhờ tính bền bỉ của mình mà gạch inax có thể sử dụng ốp tường cả trong nội thất lẫn ngoài thất. Gạch Inax cugnx không ngại nắng mưa, bạn hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng dòng gạch này. Nó giống như một vệ sỹ đứng chắn cho công trình của bạn vậy.
Được sản xuất bằng công nghệ hiện đại, tiên tiến. Dòng gạch này có khả năng chống ẩm môc vô cùng đáng nể. Gạch có độ hút nước chưa đến 1%, bất chấp cùng những cơn mưa. Cũng chính nhờ độ ẩm thấy mà những hiện tượng ẩm mốc cũng không thể sâm hại đến công trình của bạn. Không chỉ chống mưa, chống ẩm mốc tốt mà khả năng chịu nhieeujt độ cao, chịu tác động từ tua UV, axit, hiệu ứng bóng dâm,… cũng vô cùng đáng nể.
Sử dụng công nghệ ánh kim gạch Inax nhập khẩu BL (IM-1520P1/BL2) có bề mặt nhẵn, mịn, đẹp, và có thể chống trầy xước. Gạch còn có cơ chế tự làm sạch vô cùng đặc biệt. Dòng gạch Inax của Nhật Bản cũng vô cùng phong phú về màu sắc và mẫu mã như giả cổ, bóng mờ, hiện đại, dạng thanh,…. Được thiết kế dạng dãnh, dòng gạch này có thể bám vào tường vô cùng chắc chắn, không lo bong chóc sau một thời gian sử dụng. Khoogn những vậy, dòng gạch nhập khẩu này cũng có giá thành khá hợp lý, kỹ thuật thi công đơn giản. Chính nhờ những điều này mà gạch Inax có thể phù hợp với hầu hết các công trình thi công.Thông số sản phẩmQUY CÁCH
Gạch mozaic (47×47) – INAX-IM-50P Gạch mozaic (20×145) – INAX-1520
Kích thước vỉ 309X309mm 296x299mm
Kích thước gạch 47x47mm 20x145mm
Bề dày gạch Dày 7mm Dày 6.0+2mm
Số lượng viên/1 vỉ 36 viên/vỉ 26 viên/vỉ
Số lượng vỉ/1m2 11.2 vỉ/ m2 11.3 vỉ/ m2
 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây