Gạch ốp tường KIS KT 30×60 MT-K60312A-YT

0
90

Gạch ốp tường Kis KT 30×60 MT-K60312A-YT
Gạch KIS Ceramic ( gạch men) ốp tường 30×60 MT-K60312A-YT Được sản xuất theo dây chuyền công nghệ nhập khẩu từ Italia chất lượng cao thân thiện với môi trường. Màu sắc chủ đạo: Màu vàng thích hợp với phòng theo phong cách trẻ trung, có thể sử dụng với mọi diện tích phòng . Về mặt phong thủy phù hợp với người mệnh kim đây là màu sắc thịnh vượng luôn mang lại niềm vui và may mắn cho chủ nhà .
– Xuất xứ:
– Hãng sản xuất: KIS
– Công nghệ sản xuất: Italy
Gạch ốp tường KIS KT 30×60 MT-K60312A-YTThông tin sản phẩm:
– Mã sản phẩm: MT-K60312A-YT
– Kích thước: 30×60 cm
– Bề mặt: nhẵn bóng
Loại gạch: Ceramic là một dạng gạch có lớp lưng và mặt không đồng chất, bao gồm phần xương và lớp men mỏng tráng phủ trên bề mặt được in hoa văn với màu sắc kích thước khác nhau. Cốt liệu chính để sản xuất phần xương là 70% đất sét và 30% tràng thạch và penphat.
Gạch Ceramic được sản xuất theo quy trình 4 bước: Làm xương – tráng men – in lụa và nung ở nhiệt độ 1.100 oC (thời gian nung phải từ 42-45 phút). Phối liệu sản xuất xương được nghiền thành bột mịn, trộn đều. Sau đó ép bằng máy ép áp lực cao và công nghệ nung hiện đại ở nhiệt độ lớn.
Chất lượng gạch Ceramic phụ thuộc vào mức độ hiện đại của dây chuyền công nghệ sản xuất như: công nghệ tạo hình (là ép khô hay bán khô); Công nghệ nung ở nhiệt độ cao và áp lực ép, sử dụng men khô hay men ướt. Không có khả năng chống mài mòn và chống nồm như gạch Granite. Do vậy nên lát ở những sàn không chịu sự ma sát lớn.
 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây