Golden Coffee House tìm nhà phân phối độc quyền cà phê sạch tại các tỉnh

0
358

GOLDEN COFFEE HOUSE TÌM ĐỐI TÁC PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN TẠI TỈNH
Xin chào AD các bạn trong Group !
☘️Golden Coffee House với mục tiêu sứ mệnh là đem hạt cà phê sạch đến với người tiêu dùng Việt Nam với giá tốt nhất, tạo đầu ra ổn định cho nông sản Việt Nam để người nông dân được hưởng thành quả xứng đáng khi cho ra hạt cà phê ngon nhất từ thổ nhưỡng cao nguyên Việt Nam.

☘️Chúng tôi mong muốn tìm được đối tác có chung mục tiêu, làm việc vì cái tâm sáng, đặt lợi ích của khách hàng là trọng yếu, cân bằng tốt nhất lợi ích của 3 bên: Nông dân, khách hàng, doanh nghiệp. Để cho ng tiêu dùng ai cũng có thể uống cà phê sạch.

☘️Cà phê sạch chưa hẳn đã ngon, nhưng cà phê ngon chắc chắn phải sạch, sạch từng công đoạn nhỏ nhất, là cà phê không có mùi tạp chất, không có mùi khói máy rang, không cháy khét, không đắng gắt mà đắng thanh, vị đắng hòa quyện vị chua chứ không phải lạt ngắt tách nhau ra, cà phê phải lấy được hương, hậu, vị của hạt cà phê một cách tốt nhất mới là cà phê ngon. Chúng tôi muốn đem đến cho người Việt những hạt cà phê được trồng, thu hái, sơ chế, bảo quản, rang xay từ Farm to cup bằng cái tâm của người nông dân có tri thức, bằng bàn tay của người nghệ sĩ có trái tim yêu hạt cà phê.
Chúng tôi có tất cả các sản phẩm cà phê phục vụ thị trường nội địa và xuất khẩu
-Cà phê nhân xanh
-Cà phê rang xay
-Cà phê túi lọc
-Cà phê sấy phun, sấy lạnh (100% cà phê nguyên chất)
-Cà phê hòa tan 100% nature 3in1

Chúng tôi đang tìm NPP độc quyền tại tỉnh, mời quý vị quan tâm liên hệ để nhận bảng giá và chính sách chiết khấu và mọi vấn đề liên quan về cà phê:

Trân trọng!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây