Hướng dẫn đăng ký tham gia Trang Doanh Nghiệp

0
50

Ban quản trị Timdaily.vn trân thành cảm ơn tất cả các thành viên trong thời gian qua đã đóng góp cho sự phát triển của diễn đàn.
Theo yêu cầu và đóng góp ý kiến của nhiều thành viên hoạt động nhiệt tình và lâu năm trên diễn đàn, Nay BQT diễn đàn xin ra mắt TRANG DOANH NGHIỆP.
Tại sao lại có Trang Doanh Nghiệp và các thành viên nên đăng ký Tham gia Trang Doanh Nghiệp:
– Như các bạn biết 2 chuyên mục chính của diễn đàn là “Tìm đại lý phân phối” và ” Nhận làm đại lý phân phối” mỗi Doanh nghiệp chỉ được quyền đăng 1 tin duy nhất để giới thiệu công ty và các sản phẩm của mình. Quy định này có mặt tích cực trong việc tìm kiếm thông tin của các thành viên trên diễn đàn, tuy nhiên nó còn mặt hạn chế là rất nhiều Doanh nghiệp có nhiều sản phẩm khác nhau muốn đăng tin nhưng không được.
– Với Trang Doanh Nghiệp các thành viên có thể thoải mái đăng tin sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp mình đang sản xuất kinh doanh. Bên canh đó là khả năng SEO google tên sản phẩm của Doanh nghiệp bạn sẽ hiệu quả hơn rất nhiều.( Các bạn hãy thử copy tiêu đề giới thiệu sản phẩm của 1 doanh nghiệp đã đăng ký trong khu vực Trang Doanh nghiệp và paste vào tìm kiếm google sẽ thấy ngay sự hiệu quả)- Chú ý: ở Trang Doanh nghiệp các thành viên không được đăng tin sản phẩm và nội dung trùng lặp và vi phạm quy định diễn đàn.
Không được đăng giá tiền sản phẩm lên tiêu đề tin đăng, phải có nội dung sản phẩm rõ ràng.
Chỉ những Doanh nghiệp đã được xác thực mới được đăng tin ở khu vực này và các thành viên không được spam bài viết sang khu vực của thành viên khác. Thành viên vi phạm sẽ banned nick Acc.
Mỗi Doanh nghiệp là 1 chuyên mục riêng biệt, thành viên nào muốn đăng ký Trang Doanh Nghiệp hãy liên hệ Admin.
ví dụ:
link trang: http://timdaily.vn/forums/trang-doanh-nghiep.182/CÁCH ĐĂNG KÝ:Các bạn hãy commet ngay ở đây với đầy đủ thông tin công ty như sau:1 – Tên Doanh nghiệp:
2 – Ngành nghề chính của Doanh nghiệp:
3 – Giới thiệu ngắn gọn về Doanh nghiệp:
4 – Địa chỉ liên hệ của Doanh nghiệp:
5 – Điện thoại liên hệ: Chỉ được sử dụng số điện thoại bàn cố định, không được dùng số cá nhân.
6 – Link Ảnh Banner của doanh nghiệp (kích thước 900×300) :
Sau khi Admin nhận được bản đăng ký, Trang Doanh Nghiệp của thành viên sẽ được khởi tạo ngay lập tức, thời gian khởi tạo không quá 24h kể từ khi thành viên gửi bản đăng ký.Chú ý: Vì số lượng Acc Doanh Nghiệp Đăng ký quá nhiều trong khi khả năng SEO diễn đàn chỉ tập trung số lượng nhất định do đó Admin sẽ ưu tiên các Acc sau đây tạo gian hàng Trang Doanh Nghiệp:- Acc hoạt động tích cực có điểm thưởng cao:
+ Giúp admin phát hiên Spamer và Gửi nhiều báo cáo spam nhất.(tối thiểu 20 báo cáo)+ Hoạt động trao đổi và đăng bài thường xuyên (bài viết có chất lượng) ở các Khu Vực của diễn đàn: TƯ VẤN-THỊ TRƯỜNG,KIẾN THỨC KINH DOANH,GIAO LƯU – GIẢI TRÍ,…..(tối thiểu100 bài viết trong các khu vực này)+ Acc đại diện chính thức của doanh nghiệp (có xác nhận Giám đốc doanh nghiệp)
+ Acc có sản phẩm sáng tạo, góp phần cải tạo đời sống Việt Nam, là hàng do Việt Nam Sản xuất.
+ Acc có nhiều đóng góp cho sự phát triển diễn đàn: tham gia hội thảo diễn đàn thường xuyên, giới thiệu nhiều thành viên mới tham gia diễn đàn
 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây