JULIUSYOND – Tìm nhà phân phối mỹ phẩm Caolion, Pharma Tree và Frigga Hàn Quốc

0
206
JULIUSYOND – Tìm nhà phân phối mỹ phẩm Caolion, Pharma Tree và Frigga Hàn Quốc

Nhằm mở rộng thị trường kinh doanh, phân phối sản phẩm, hiện nay CÔNG TY TNHH JULIUSYOND đang có nhu cầu tìm đại lý, nhà phân phối ở Hồ Chí Minh, Hà Nội và tất cả các tỉnh thành trên cả nước.

JULIUSYOND là công ty con của công ty mỹ phẩm YOOLYOND Hàn Quốc được thành lập vào tháng 3/2018 tại Việt Nam với mục tiêu mang đến cho phái đẹp Á Châu những sản phẩm chăm sóc da chất lượng, cùng chính sách giá phù hợp với nhiều đối tượng người dùng.

Chúng tôi hiện là đại lý DUY NHẤT tại Việt Nam được cấp phép phân phối các sản phẩm thuộc những dòng mỹ phẩm cao cấp như Caolion, Pharma Tree và đặc biệt serum Frigga chiết xuất từ Hồng Sâm và vàng 24K. (Cam kết hàng chính hãng có giấy chứng nhận kèm theo)

Chúng tôi mong muốn được hợp tác với quý Đối tác và quý Đại lý để triển khai phân phối sản phẩm băng vệ sinh That Day tới tay người tiêu dùng Việt Nam.

***MẶT HÀNG
Những dòng mỹ phẩm làm đẹp Hàn Quốc của 3 nhãn hiệu sản phẩm chính:
– Caolion
– Frigga
– Pharma tree
*** HÌNH THỨC HỢP TÁC
– Là đại lý, nhà phân phối chính thức các sản phẩm dược mỹ phẩm, của công ty.
– Các đối tác, các cửa hàng nhỏ lẻ khác chuyên cung cấp, bán buôn, bán lẻ sản phẩm chăm sóc, bảo vệ da của công ty với thương hiệu JULIUSYOND nhằm mở rộng nguồn hàng , mở rộng thị trường.
*** QUYỀN LỢI
– Kinh doanh những Dòng sản phẩm HOT
– Chính sách giá cả, chiết khấu hấp dẫn
– Hỗ trợ hình ảnh, Feedback của sản phẩm
– Được tuyển CTV trên toàn quốc
– Có Website riêng

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây