Kinh nghiệm kinh doanh thành công sơn Newpex

0
331
Nếu muốn kinh doanh thành công sơn Newpex bạn không thể nào chỉ dựa vào vận may. Theo kinh nghiệm của những người đi trước, muốn chạm tay đến thành công, mọi người phải có sự chuẩn bị kỹ lưỡng ngay từ đầu. Nếu bạn chưa biết bắt đầu từ đâu, hãy học hỏi cho mình những kinh nghiệm vàng dưới đây.
Chuẩn bị tài chính vững mạnh
Tài chính luôn là vấn đề cốt lõi cho mọi mô hình kinh doanh. Đây cũng là yếu tố quan trọng số 1 giúp mọi người kinh doanh thành công sơn Newpex. Lý do là vì bạn cần phải có một số tiền nhất định để nhập khẩu nước sơn và trở thành nhà phân phối chính thức.
Theo quy định tại công ty cung cấp nước sơn Newpex, tùy vào số lượng nhập hàng và hóa đơn thanh toán, bạn sẽ được phân vào đại lý cấp 1, cấp 2 và cấp 3. Trong đó đại lý cấp 2 và cấp 3 sẽ nhận được mức chiết khấu thấp hơn so với đại lý cấp 1 và nhà phân phối. Nhưng đổi lại số lượng hàng hóa nhập vào lúc ban đầu sẽ ít hơn khá nhiều.
Tùy vào quy mô doanh nghiệp và khả năng tài chính, bạn có thể cân nhắc số lượng nước sơn cần nhập vào kho. Phải đảm bảo sao hóa đơn nhập hàng nằm trong khả năng thanh toán của đơn vị kinh doanh.
Lựa chọn đơn vị cung cấp sơn Newpex chính hãng
Khi đã nắm trong tay bản kế hoạch kinh doanh chi tiết, việc lựa chọn đơn vị cung cấp nước sơn chính hãng là bước làm quan trọng tiếp theo. Lúc này mọi người cần lưu ý là phải lựa chọn cho mình nơi cung cấp nước sơn uy tín. Đơn vị áp dụng chính sách ưu đãi dành cho nhà phân phối và các kênh đại lý nằm trong hệ thống.
Tốt nhất mọi người hãy liên hệ với Tập Đoàn Vinggroup Quốc Tế. Tổng công ty chuyên nhập khẩu và phân phối dòng nước sơn Newpex cao cấp tại Việt Nam. Đơn vị hiện áp dụng chính sách đại lý siêu hấp dẫn với khoản chiết khấu lên đến 10% tổng doanh thu cả năm. Đi kèm với đó là rất nhiều các chương trình khuyến mãi dành cho đại lý và nhà phân phối nước sơn chính hãng.
Đối với các nhà phân phối trực thuộc tổng công ty, bạn sẽ được hỗ trợ bán hàng hàng tối đa. Mọi người còn thường xuyên được tham gia các lớp đào tạo chuyên môn, nhằm nắm được hướng kinh doanh tốt nhất dành cho dòng sản phẩm.
Xây dựng mặt bằng kinh doanh vừa tầm
Theo kinh nghiệm của những nhà kinh doanh thành công nước sơn Newpex, khâu chuẩn bị mặt bằng quyết định 50% kết quả kinh doanh. Nhưng không vì thế mà mọi người bất chấp tất cả, để rót nguồn vốn khủng xây dựng cửa hàng quy mô chưa từng có.
Thay vào đó, bạn chỉ cần xây dưng cửa hàng kinh doanh có diện tích không quá nhỏ nhỏ và phải thật rộng rãi. Tất cả các hàng hóa trưng bày được sắp xếp theo một trật tự logic sao cho thật bắt mắt.
Chính từ những việc làm tưởng chừng như nhỏ nhặt sẽ giúp cửa hàng kinh doanh tạo nên được hình ảnh đẹp. Sự chuyên nghiệp của đơn vị được khách hàng đánh giá cao và dễ dàng có được sự tin dùng từ mọi người. Đặc biệt là đối với những khách hàng khó tính.
Quản lý nhân sự khoa học
Đội ngũ nhân sự bên trong cửa hàng kinh doanh nước sơn Newpex là một thành phần không thể thiếu. Nếu như mọi người muốn tiết giảm chi phí tối đa, bạn cần có sự tính toán kỹ lưỡng trước nhu cầu thuê mướn nhân công.
Nếu như cửa hàng nước sơn chỉ là đại lý nhỏ thuộc gia đình, bạn chỉ cần 1 nhân viên thu ngân, 1 nhân viên bán hàng và 1 nhân viên kho là đủ. Nếu như nhà phân phối nước sơn có hệ thống cửa hàng quy mô, bạn cần có thêm nhân viên marketing. Số lượng các nhân viên còn lại có thể nhiều gấp 2, 3 lần.
Tốt nhất mọi người nên tuyền dụng những nhân viên đã có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn để giảm thiểu chi phí đào tạo. Đội ngũ nhân viên lành nghề chính là cánh tay đắc lực giúp bạn giải quyết khối lượng lớn công việc với chi phí thấp nhất.
Tin rằng cùng với những kinh nghiệm kinh doanh thành công sơn Newpex, bạn cũng sẽ trở thành một doanh nhân thành đạt. Hệ thống cửa hàng phân phối của doanh nghiệp cung ứng phát triển không ngừng và trở nên rộng khắp.

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây