Lạp xưởng sóc trăng cần tìm đối tác, đại lý, nhà phân phối sản phẩm

0
153
Nhắc đến Sóc Trăng, thì ai ai cũng biết đây là xứ sở quê hương của 2 món Đặc sản nổi tiếng khắp vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long đó là: “Lạp xưởng và Bánh Pía”. Đây là món ăn không thể quên của tất cả các du khách gần xa khi đặt chân đến Sóc Trăng.

Với mong muốn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm Lạp xưởng ngon nhất, chất lượng nhất mang đậm hương vị của xứ sở Sóc Trăng. Cơ Sở của chúng tôi tự hào là đơn vị sản xuất lạp xưởng uy tín trên thị trường với các dòng sản phẩm đa dạng từ Lạp xưởng tươi cho đến Lạp xưởng khô,…

Từ sự lựa chọn kỹ càng nguồn nguyên liệu đầu vào là Heo được nuôi theo phương thức truyền thống từ các hộ dân trong địa bàn, cho nên vùng nguyên liệu của Chúng tôi luôn được đảm bảo. Đặc biệt là hương rượu “Mai Quế Lộ” gia truyền được tẩm vào trong từng cọng Lạp xưởng giúp người ăn dễ dàng cảm nhận được hương vị đặc trưng của cơ sở. Hiện nay, Cơ sở Chúng tôi đang tìm các đối tác là nhà phân phối thực phẩm trên toàn quốc để đưa các sản phẩm Lạp xưởng đến tay người tiêu dùng.

Email: lapxuongthl@gmail.com

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây