[Miền Bắc] Công ty Tuân Khoa Gia Lai cần tìm đại lý phân phối mật ong, sữa ong chúa, cà phê nguyên chất

0
144

TÌM NHÀ PHÂN PHỐI, ĐẠI LÝ HỢP TÁC KINH DOANH

Công Ty TNHH MTV Tuân Khoa Gia Lai chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm Mật ong , Sữa ong chúa, Phấn hoa, tinh bột nghệ và cà phê nguyên chất.

– Cơ sở Chúng tôi liên tục mở rộng thị trường và cần hợp tác với các đơn vị, nhà hàng, khách sạn, spa, hiệu thuốc, siêu thị và các đại lý, cá nhân… muốn kinh doanh các sản phẩm của cơ sở Anh Khoa Gia Lai

Hiện nay do nhu cầu mở rộng phân phối vào thị trường bán lẻ nội địa, để các sản phẩm mật ong Anh Khoa Gia Lai trực tiếp đến tay người tiêu dùng, chúng tôi đang có nhu cầu tìm đại lý, nhà phân phối độc quyền tại tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc. Mật Ong Anh Khoa Gia Lai là nhà khai thác và xuất khẩu các sản phẩm ngành ong như: Mật ong rừng đặc biệt, Mật ong anh khoa , mật ong sữa chúa, Sữa ong chúa tươi, phấn hoa, Sáp ong, tinh bột nghệ, cà phê cam kết 100% nguyên chất, thành phần đa số là được khai thác tại núi rừng Gia Lai.

* CAM KẾT VÀ CHÍNH SÁCH CỦA CƠ SỞ
– Được hưởng mức chiết khấu cao từ công ty
– Được hỗ trợ nhập lại hàng và hoàn trả lại tiền trong tất các trường hợp như: Không bán được hàng, khách hàng đã dùng và trả lại hàng do không an tâm về chất lượng, hàng cận và quá date …

Chúng tôi cam kết có trách nhiệm xử lý và giải quyết đến cùng tất cả các trường hợp như đã cam kết ở trên.

Cam kết cung cấp sản phẩm theo đúng tiêu chuẩn chất lượng tốt nhất với giá cả cạnh tranh. Tất cả sản phẩm khi đưa ra thị trường đều qua kiểm nghiệm và đạt chất lượng xuất khẩu.

* QUÝ KHÁCH QUAN TÂM VỀ SẢN PHẨM XIN LIÊN HỆ TRỰC TIẾP:
CÔNG TY TNHH MTV TUÂN KHOA GIA LAI
Địa chỉ: Thôn Đoàn Kết, Bờ Ngoong, Chư Sê, Gia Lai
Điện Thoại: 0974765589 – 0905369578
Web: matonganhkhoa.com – honeycoffee.vn
Mail: Phamtrikhoa@gmail.commatonganhkhoagialai@gmail.com
Chân thành cảm ơn quý đối tác đã quan tâm !

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây