tìm đại lý

[Miền Bắc] Tìm đại lý phân phối đặc sản “Chanh Nam Đàn”

Liên hệ email: [email protected]
để được tư vấn đăng tin VIP ở khu vực ưu tiên.

Kính gửi các Đại lý, Nhà phân phối

Nói đến Nam Đàn chắc mỗi chúng ta đều biết đó là nơi đã sinh ra Bác Hồ của chúng ta.
Nam Đàn thuộc dải đất Miền Trung khí hậu nhiệt đới gió mùa, kiểu địa hình trung du nên có đất đồi màu mỡ thuận lợi phát triển cây kinh tế là Chanh – một loại thực phẩm tiêu dùng quen thuộc của mọi người.

Huyện Nam Đàn có 5 xã thường gọi 5 Nam có vị trí trải dài dưới chân các con đồi kéo dài khoảng 50km, với loại đất thuận lợi cho trồng cây chanh, dọc ven chân đồi bà con nhân dân huyện Nam Đàn trồng chanh là cây kinh tế chủ đạo, “Chanh Nam Đàn” đã xây dựng được những thương hiệu nhất định trong lòng người tiêu dùng. “Chanh Nam Đàn” hiện đã được phân phối khắp các tỉnh thành trong cả nước. Do đặc thù đất, khí hậu, cây giống nên Chanh Nam Đàn có đặc trưng rất thơm, chua, trơn da, mọng nước, có thể thu hoạch lúc kích cỡ chanh lớn nhỏ khác nhau, Chanh quả có hầu hết các mùa trong năm

[​IMG]

[​IMG]

[​IMG]

Sinh ra và lớn lên trên miền quê Nam Đàn, cây chanh đã gắn bó với tôi từ thủa bé, từ việc chăm sóc, vun trồng, thu hái nên chúng tôi hiểu rõ về chăm sóc, chất lượng và bảo quản Chanh.

Hiện chúng tôi đang muốn tìm và hợp tác với các đại lý, Nhà phân phối nhập buôn mặt hàng “Chanh Nam Đàn” để mở rộng phân phối thương hiệu “Chanh Nam Đàn” tới các tỉnh thành phía Bắc. Việc phân phối và vận chuyển sẽ trực tiếp từ Nam Đàn đến tận tay Đại Lý, Nhà phân phối.
Chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng luôn tươi ngon và giá cả phù hợp với thị trường.
Hy vọng được kết hợp kinh doanh cùng với các Đại lý, nhà phân phối

Mọi thông tin liên hệ với chúng tôi thông qua thông tin
Trần Văn Long
ĐT: 091.885.9287 – 0386.289.605
Email: [email protected] com

 
Lưu Lại Tin Trên Facebook

Bình Luận

avatar
  Subscribe  
Notify of

Chia Sẻ Cơ Hội - Gặt Hái Thành Công

Liên Hệ Với Nhà Cung Cấp Để Được Tư Vấn

Nhận báo giá, thông tin về các chính sách, ưu đãi bán hàng cho đại lý