[Miền Bắc] Tìm đối tác:Tìm NPP sữa bột các tỉnh thuộc khu vực miền Bắc cho thương hiệu Megamil

0
22
tìm đại lý

CÔNG TY TNHH MEGA MILKY là Công ty sản xuất sữa bột cho mọi lứa tuổi. Qua sự phấn đấu và nỗ lực không ngừng của ban lãnh đạo cùng đội ngũ trên 200 nhân viên đã đưa công ty không ngừng lớn mạnh.

Mục tiêu được đặt ra là cải thiện chất lượng sản phẩm hiện tại, nghiên cứu sản phẩm mới nhằm đa dạng hóa sản phẩm để đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng ngày càng cao.Mega Milky không ngừng đầu tư hệ thống dây truyền, trang thiết bị hiện đại, nguồn nhân lực, và năng lực quản lý. Mega Milky đã đạt chuẩn TCVN ISO 22000:2007/ISO 22000:2005 – Vệ sinh an toàn thực phẩm tại Việt Nam..

Nhằm đưa sản phẩm đến tận tay người tiêu dùng,MEGAMILKY đã và đang phát triển hệ thống phân phối truyền thống/ song song hệ thống phân phối sữa học đường được bao phủ 64 tỉnh thành. Phong cách phục vụ khách hàng tận tình với phương châm “LẤY SỰ THÕA MÃN CỦA KHÁCH HÀNG LÀM TRỌNG TÂM“.
Với châm ngôn 06 chữ vàng “CHẤT LƯỢNG – NHU CẦU – SÁNG TẠO” MEGA MILKY không ngừng học hỏi để tiến tới “CHẤT LƯỢNG VÀNG” cho tất cả những dòng sản phẩm. Ngoài ra, với sự ủng hộ nhiệt tình của người tiêu dùng là chiếc cầu nối và niềm khích lệ để đưa MEGAMILKY vươn xa.

3 dòng sản phẩm của Công ty là : MEGAMIL – SAGOMIL & MEGACARE.
Với nhu cầu mở rộng thị trường và nâng cao hiệu quả phân phối sản phẩm chất lượng đến tay người dùng có nhu cầu trên cả nước, Công ty chúng tôi trân trọng kính mời quý NPP, Công ty, tổ chức, cá nhân tham gia vào hệ thống phân phối, kinh doanh sản phẩm mang thương hiệu Megamilky tại khu vực miền Bắc với những ƯU ĐÃI và CƠ CHẾ cũng như HỖ TRỢ dành cho Quý khách hàng hấp dẫn.
Với phương châm cùng hợp tác phát triển bền vững, chúng tôi cam kết hợp tác lâu dài và hỗ trợ tối đa tới các Quý NPP trong suốt quá trình hợp tác. Chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm của quý Khách hàng
Để biết thêm thông tin về sản phẩm cũng như cơ chế cho NPP xin liên hệ:
CN miền Bắc: ngõ 521 đường An Dương Vương – Tây Hồ – Hà Nội
SĐT: 0 9 4 2 9 2 5 5 5 6
Địa chỉ email: [email protected] : facebook: Sữa Megamilky ( Miền Bắc )
Website: www.megamilky.com
[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây