[Miền Nam] Gạch Đồng Tâm – chiết khấu lên đến 16%

0
60

Công ty TNHH TM XD Tân Hùng Anh (Group VLXD miền Nam)Chuyên cung cấp gạch – ngói Đồng Tâm với mức chiết khấu 16% tại
646, Nguyễn Xiển, P. Long Thạnh Mỹ, Quận 9, TP.HCM
Mở cửa từ 08:00 đến 18:00Hotline/zalo: 0906 607 456 – 0989 207 807 ms ThươngCÔNG TY TNHH TM XÂY DỰNG TÂN HÙNG ANH là một trong những công ty chuyên cung cấp vật liệu xây dựng hoàn thiện có chất lượng, uy tín nhất tại TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Nam lân cận cho các công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp và dự án.
Với phương châm “Uy tín khai tâm, vượt tầm giá trị”, Tân Hùng Anh kinh doanh dựa trên chữ “Tâm” để xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài, luôn đồng hành cùng khách hàng là các chủ đầu tư, chủ thầu, các đơn vị thi công công trình dù lớn hay nhỏ.
Trong xu thế hội nhập với khu vực và thế giới, Tân Hùng Anh không ngừng nỗ lực hoàn thiện để trở thành nhà cung cấp chuyên nghiệp hàng đầu được ưa chuộng tại TP. HCM và các tỉnh vùng miền lân cận, đảm bảo mang đến cho khách hàng các tiện ích dịch vụ chu đáo nhất. Với chiến lược luôn tìm hiểu, đánh giá đúng thị hiếu và nhu cầu của thị trường, nhằm đáp ứng toàn diện nhu cầu đó, Tân Hùng Anh luôn sẵn sàng hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước. Trong hoạt động của mình, Tân Hùng Anh luôn hướng đến kết quả tốt nhất nhằm đảm bảo uy tín cho công ty và đối tác, mang lại lợi ích và sự thỏa mãn cho khách hàng, cho đối tác và lợi ích cho xã hội.Tân Hùng Anh hiện đang cung cấp chính gạch – ngói Đồng Tâm với mức giá chiết khấu 16% trên giá niêm yết dành cho các Đại lý, Cửa hàng với mong muốn quý khách hàng có thêm sự lựa chọn và Tân Hùng Anh có thêm khách hàng thân thiết, giá bao rẻ và chất lượng nhất thị trường!
Đơn hàng giá trị lớn hay là đơn hàng giá trị nhỏ dù chỉ một vài thùng gạch cũng hãy gọi cho Tân Hùng Anh. Đừng ngại! Tân Hùng Anh sinh ra là để phục vụ quý khách hàng.
Xin cám ơn và chào hợp tác!CÔNG TY TNHH TM XÂY DỰNG TÂN HÙNG ANH
646 Nguyễn Xiển, Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9, TP.HCM
Call/Zalo: 0906 607 456 / 0989 207 807 Ms Thương
 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây