Mời cộng tác, tìm nhà phân phối, đại lý độc quyền thiết bị máy tính trên toàn quốc (chuột , màn hình, bàn phím, ram, dây cáp đồng trục, hộp mực máy in)

0
642

Công ty Máy Tính Mặt Trời Việt Nasun chuyên phân phối các thiết bị như chuột , màn hình, bàn phím, ram, dây cáp đồng trục, hộp mực máy in vv…

Địa chỉ: Tầng 3, tòa nhà Tiến Phú , Hoàng Mai, Hà Nội
Liên hệ : Hiếu Nasun ***

Sau 10 năm hoạt động công ty đã đạt được nhiều thành tựu cũng như tạo được uy tín trên thị trường. Các sản phẩm có chất lượng tốt, giá cạnh tranh cũng như chiết khấu cao. Do nhu cầu phát triển và mở rộng kinh doanh trên cả nước nên Công ty Máy Tính Mặt Trời Việt Nasun mong muốn hợp tác, mở đại lý, nhà phân phối.

Phần 1: Nhà đại lý phân phối có quyền lợi gì?

1.1. Chiết khấu cao

Tùy từng đơn hàng, các nhà phân phối sẽ có những chiết khấu riêng , dao động từ 6%-10% và có thể nhiều hơn nữa

1.2. Giá cạnh tranh

Do các sản phẩm mà bạn bán được cung cấp trực tiếp từ công ty và không mua lại qua trung gian nào nên giá bán sản phẩm sẽ thấp và có khả năng cạnh tranh cao trên thị trường và có thể trở thành shop bán sỉ

Phần 2 : Đại lý độc quyền tỉnh

Bạn có thể trở thành đại lý độc quyền của riêng 1 tỉnh. Như vậy trong tỉnh bạn có thể tìm được nhiều nhà phân phối nhỏ hơn. Giúp bạn có nhiều lợi thế nhất trong tỉnh đó khi làm đại lý. Việc kinh doanh cũng trở lên nhẹ nhàng hơn nhiều.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây