Mời hợp tác phân phối TƯƠNG ỚT – TƯƠNG CÀ hiệu “Ai-Hi”

1
380
Mời hợp tác phân phối TƯƠNG ỚT – TƯƠNG CÀ hiệu “Ai-Hi”

Cơ Sở Sản Xuất Thực Phẩm Ái Hy, đơn vị sản xuất “TƯƠNG ỚT – TƯƠNG CÀ” thương hiệu “Ai-Hi” là một doanh nghiệp được thành lập bởi các Sinh Viên Trường Cao Đẳng Nghề Sóc trăng chuyên ngành (Công nghệ Thực Phẩm), đăng ký giấy phép vào ngày 01/06/2019 và đi vào hoạt động sản xuất kinh doanh từ ngày 20/10/2019.

Hiện nay, Cơ Sở Sản Xuất Thực Phẩm Ái Hy là một doanh nghiệp dẫn đầu ngành sản xuất “TƯƠNG ỚT – TƯƠNG CÀ” tại Sóc Trăng.

– Định hướng chiến lược của Cơ Sở Sản Xuất Thực Phẩm Ái Hy là tiếp cận thị trường bằng chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm, Cơ Sở Sản Xuất đã và đang thực hiện quy trình liên kết khép kín trong sản xuất, và vẫn không ngừng cải tiến quy trình này để nâng cao hiệu quả, chất lượng sản phẩm ngày càng tốt hơn.

-Chúng tôi có nhu cầu mở rộng hệ thống phân phối để đưa sản phẩm đến tận tay người tiêu dùng tại một số quận, huyện và các tỉnh thành trên cả nước.

Các sản phẩm hiện tại đã sản xuất của chúng tôi: TƯƠNG ỚT THƯỜNG, TƯƠNG ỚT CAY ÍT, TƯƠNG ỚT CAY VỪA, TƯƠNG ỚT SIÊU CAY, TƯƠNG CÀ, VV… và còn rất nhiều sản phẩm đang chuẩn bị sản xuất.

Quý Doanh Nghiệp có nhu cầu phân phối mặt hàng “TƯƠNG ỚT – TƯƠNG CÀ” xin liên hệ:

CƠ SỞ SẢN XUẤT THỰC PHẨM ÁI HY
ĐC: ấp Xây Đá, thị trấn Châu Thành, huyện Châu Thành, tỉnh Sóc Trăng
ĐT: 02993 83 43 43. DD(Zalo): 0987 622 207
Email: aihyfood@gmail.com; website: http://www.aihyfood.com

1 BÌNH LUẬN

  1. Quý công ty cho tôi hỏi:

    1. Tôi đang sống tại quận Bình Tân Tp.hcm, nếu làm nhà phân cho quý công ty tại khu vực này thì cần khoản bao nhiêu vốn để kinh doanh.
    2. Tôi có cần mua xe tải kg?
    3. Tôi có cần thành lập cty hay kg?
    4. Phía cty có cung cấp nhân viên cho tôi hay kg?. thanks

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây