Mỹ phẩm nga hoàng tìm đại lý, nhà phân phối trên toàn quốc

0
137
Công ty Mỹ Phẩm Nga Hoàng gởi đến quý đại lý, đối tác kinh doanh trên toàn quốc lời chào trân trọng, chúc anh chị may mắn, sức khỏe và thành công.

Từ ngàn xưa, vỏ bưởi đã được nhân dân ta sử dụng như một phương pháp chăm sóc tóc tuyệt diệu và vô cùng hiệu quả. Ngày nay Công ty Mỹ Phẩm Nga Hoàng với công nghệ tân tiến hiện đại cũng như ứng dụng nhiều công trình nghiên cứu trên thế giới để tạo với dòng sản phẩm danh tiếng Dầu Gội Bưởi Nga Hoàng, Gel Ủ Bưởi và Tinh Dầu Bưởi được hàng nghìn khách hàng trong ngoài nước tin dùng vì hiệu quả mọc tóc nhanh và hoàn thiên nhiên.

Với nhu cầu mở rộng thị trường đang phát triển mạnh, công ty Mỹ Phẩm Nga Hoàng mong muốn được họp tác cùng chia sẽ thành công đại lý, chi nhánh, ctv đam mê kinh doanh trên toàn quốc.
Các quyền lợi khi trở thành thành viên của công ty:

Sản phẩm danh tiếng, chất lượng cao, cam kết chăm sóc phục hồi tóc hiệu quả. Thấy ngay kết quả sau khi dùng hết một sản phẩm.

Lợi nhuận hấp dẫn

Hổ trợ thông tin hình ảnh, tư vấn tận tình.

99% khách hàng hài lòng về sản phẩm

99% đại lý kinh doanh có hiệu quả

Với tiêu chí chất lượng đi đầu đã mang lại thành công như hôm nay, một lần nữa công ty mong muốn được họp tác lâu dài đồng thời chia sẽ thành quả với quý đại lý trên toàn quốc.

Mọi thông tin, vui lòng liên hệ nhà phân phối chính thức

Địa chỉ 15/5 Nguyễn Văn Tuôi, KP6, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An.

Chân thành cảm ơn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây