Tìm đại lý cafe chính gốc Buôn Ma Thuột, cafe chồn tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc

0
133

Công ty Cà Phê Kiều Hoa kính chào quý khách hàng!

Do nhu cầu mở rộng thị trường Tại Phía Bắc, công Ty chúng tôi có dây chuyền sản xuất tại nhà máy 101 Lê Thánh Tông TP. Buôn Ma Thuột đã đầu tư xây dựng nhà máy tại nhà vườn Thị xã Êka tỉnh ĐĂKLĂK. Được sản xuất trên dây truyền hiện đại & khép kín.được chiết xuất Từ những hạt cà phê vườn hàng đầu Buôn Ma Thuột. Chúng tôi mong được hợp tác với các nhà phân phối Cửa Hàng Cà Phê trên toàn quốc,với chế độ ưu đãi và chiết khấu cao, (từ 20% trở lên cho đại lý ) cùng với chính sách hỗ trợ NV bán hàng và sau bán hàng, chúng tôi cam kết đem đến cho quý khách hàng sản phẩm chất lượng với hương vị 100% Cà Phê – Thơm Ngon – Đậm Đà ( KHÔNG HÓA CHẤT ĐỘC HẠI ).

Hợp tác kinh doanh phân phối cà phê Công ty TNHH Thương Mại Cà Phê Kiều Hoa.
Địa chỉ: 101 Lê Thánh Tông TP. Buôn Ma Thuột là nhà sản xuất các sản phẩm về café bao gồm café nguyên hạt, café pha phin (café bột cao cấp số 1); café hòa tan, café pha máy, CÀ PHÊ CHỒN CAO CẤP SỐ 1.

Là nhà rang xay sản xuất đứng thứ 2 tại VN. Với hơn 50 năm kinh nghiệm rang xay gia truyền.

Là một đơn vị chuyên sản xuất rang xay và chế biến các loại cà phê phin: Thơm ngon, đặc sánh và theo từng gu thưởng thức của khách hàng công ty chúng tôi cam kết đáp ứng bất kỳ yêu cầu nào của khách hàng về chất lượng các sản phẩm cà phê từ :

1_Vị thơm (mùi thơm từ càfê nguyên chất chứ không phải do hương nhân tạo)

2_Vị đắng (đắng của cà fê rang vừa lửa. Không đắng quá làm ảnh hưởng tới não)

3 _vị béo(béo ngậy làm cho ta cảm giác ngon hơn)

4_Vị đậm đà giúp chúng ta thưởng thức ngon(lưu ý không đậm gắt sẽ khó uống)

5_Vị đặc(là phải có độ sánh từ càfê nguyên chất không dùng hóa chất tạo sánh )

6_Màu săc càfê đến từ ĐĂKLĂK, chúng ta vẫn cảm thấy màu nâu của vùng đất 3 gian tây nguyên )nếu không phải càfê ĐĂKLĂK sẽ không có màu nâu quyến rũ đó.

7_Vị hơi chát của càfê nguyên chất khi ủ lên men (chắc các bạn sẽ ngạc nhiên…).

Do nhu cầu kinh doanh mở rộng thị trường , hiện nay công ty chúng tôi đang cần hợp tác kinh doanh với tất cả các đơn vị cá nhân có năng lực và điều kiện để tiêu thụ cà phê. Đối tượng cụ thể: + là các bạn sinh viên muốn làm thêm để có thêm thu nhập và kinh nghiệm kinh doanh. + Các hộ gia đình và cá nhân có quán cà phê.
+ Các hộ gia đình và cá nhân có phương tiện hoặc cửa hàng kinh doanh. + Và tất cả mọi người quan tâm đến lĩnh vực kinh doanh cà phê đầy Tiềm Năng.
• Quyền lợi được hưởng: + Hưởng đầy đủ chế độ lương thưởng và chiết khấu cao ( từ 20% trở lên ) + Được làm việc trong môi trường năng động có cơ hội để phát triển, không gò bó về mặt thời gian + được đào tạo về kinh nghiệm và kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp (ceo)
+ Đối với các quán cà phê sẽ được công ty cử nhân viên hướng dẫn kỹ thuật pha chế cà phê…, +được chúng tôi cung cấp miễn phí sử dụng gói đường túi nhỏ rất sang trọng và thuận tiện Chi Tiết xin liên hệ: Công ty TNHH TM CÀ PHÊ KIỀU HOA.

“THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI PHỤ THUỘC VÀO SỰ HÀI LÒNG VÀ TÍN NHIỆM CỦA KHÁCH HÀNG VỀ SẢN PHẨM”.

Địa chỉ :VPGD: Số 2-B9/X4 Mai Dịch- Cầu Giấy- Hà Nội.

Email: kieuhoa199@gmail.com

Trưởng phòng kinh doanh. Email: quanghuystavina@gmail.com.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây