[ POPODOO ] CƠ HỘI KHỞI NGHIỆP DỄ DÀNG VỚI NHƯỢNG QUYỀN TRUNG TÂM ANH NGỮ CHO TRẺ EM

0
351
Popodoo xuất hiện tại Việt Nam năm 2007, sau hơn 10 năm phát triển hiện nay Popodoo đã có hơn 100 chi nhánh trên toàn quốc trải dài tất cả 3 miền. Popodoo Smart english là chương trình đào tạo tiếng anh cho các bạn nhỏ từ 2-`5 tuổi đang được áp dụng trên nhiều nước khu vực châu á: Hàn Quốc, Trung quốc, Philippin, Singapore…. Với lộ trình học rõ ràng, phương pháp học gây hứng thú cho trẻ, cho đến nay đây vẫn là chương trình đào tạo ngoại ngữ hay và phù hợp nhất cho các bạn nhỏ tại Việt Nam. Hiện nay, Popodoo đang tìm kiếm các đối tác – nhượng quyền để áp dụng chương trình học ngoại ngữ này trên toàn quốc đặc biệt là cho các bạn trong độ tuổi mầm non và đầu tiểu học vì đây là độ tuổi mà các bạn có khả năng học ngôn ngữ thứ 2 tốt nhất.

Khi Quý đối tác hợp tác cùng Popodoo, Quyền lợi quý đối tác sẽ nhận được như sau:
+ Được quyền sử dụng thương hiệu Popodoo Smart English để quảng bá và tuyển sinh…
+ Được sử dụng chương trình học độc quyền và sách bút chấm đọc thông minh của hệ thống.
+ Quyền được chuyển giao phương thức kinh doanh, hỗ trợ đơn vị hợp tác tất cả các vấn đề liên quan để thành lập và hoạt động có hiệu quả một trung tâm tiếng anh: các vấn đề về thủ tục pháp lý, vấn đề marketing, tư vấn chọn địa điểm, thiết kế,…
+ Được hỗ trợ chi tiết cách thức triển khai thành lập một trung tâm tiếng anh, cách thức quản lý chi phí, nhân sự, kinh nghiệm tổ chức các buổi demo, tổ chức event sự kiện, được marketing trên website chính thức của Hệ thống.
+ Được hỗ trợ tuyển dụng, đào tạo nhân sự các vị trí về giáo viên nhân viên kinh doanh.

Popodoo mong muốn tìm kiếm các đối tác thực sự có tâm huyết với giáo dục, muốn xây dựng một môi trường tiếng anh toàn diện cho trẻ nhỏ. Chúng tôi cũng rất mong muốn, các đối tác của PoPoDoo hoạt động tốt, có hiệu quả. Điều đó cũng có nghĩa là nhiều trẻ em Việt Nam đang có cơ hội tiếp xúc và học tập trong một môi trường tiếng anh toàn diện hơn nữa.
===========
Nếu anh/ chị quan tâm vui lòng liên hệ:
Mrs Yến – Trưởng nhóm dự án tại PoPoDoo Việt Nam
DĐ: 0986 458502
Email: yenbui.ppd@gmail.com
Địa chỉ: 127 Hoàng Ngân, Cầu Giấy, Hà Nội.
=========
Thông tin tham khảo tại:
Website: popodoo Việt nam
Facebook: PoPoDoo Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây