Sơn jonstone tìm đại lý, hệ thống phân phối c1

0
129

CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN JONSTONE VIỆT NAM

THƯ MỜI HỢP TÁC

Kính gửi: – Quý khách hàng và Đối tác

Lời đầu tiên, Ban giám đốc Cty CP Sơn JONSTONE VIỆT NAM xin gửi đến Quý khách hàng và đối tác lời chào trân trọng, lời chúc may mắn và thành công.

Công ty cổ phần sơn JONSTONE VIỆT NAM – Hãng sơn JONSTONE Việt Nam được thành lập và hoạt động dựa trên sự liên doanh hợp tác về công nghệ giữa các tập đoàn hoá chất hàng đầu của Mỹ với công ty Cổ phần sơn JONSTONE VIỆT NAM.

Với đội ngũ cán bộ có trình độ chuyên môn kỹ thuật cao và các chuyên gia về hoá chất vật liệu chống thấm của Mỹ chúng tôi luôn cải tiến kỹ thuật để cho ra đời dòng sản phẩm sơn JONSTONE cao cấp phù hợp với điều kiện khí hậu nhiệt đới khắc nghiệt ở Việt Nam, và phù hợp với tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO 9001:2008.

Các nhà cung cấp nguyên vật liệu hàng đầu của JONSTONE , đó là các công ty chuyên sản xuất nhập khẩu các loại hoá chất uy tín trên thế giới như: DOW, CONNELLBROS, DUPONT, AQUALON, TTK
JOSTONE Paint có hệ thống máy pha màu tự động ( Pha bằng máy vi tính) áp dụng cho dòng cho toàn bộ hệ thống sơn JONSTONE trong nhà và ngoài nhà với hơn 1026 màu sẽ thêm sự lựa chọn cho quý khách hàng

Với niềm tin vào sự hợp tác của những nhà khoa học hàng đầu trên thế giới và sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam cùng với đội ngũ cán bộ kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao và tập thể cán bộ công nhân viên nhiệt tình, năng động, sáng tạo trong công việc. Với phương châm chinh phục khách hàng bằng chất lượng, tập thể cán bộ công nhân viên công ty sơn JONSTONE Việt Nam đã đặt ra chiến lược phát triển và kế hoạch lâu dài để đưa ra sản phẩm ngày càng tốt hơn cùng với sự phục vụ và nghiên cứu hoàn hảo chính là điều mà toàn thể nhân viên hãng sơn JONSTONE luôn hướng tới.

Để mở rộng và phát triển thị trường chúng tôi muốn tìm các đối tác là các đơn vị, cá nhân có nhu cầu mở đại lý sơn JONSTONE trên toàn quốc
Khi trở thành đại lý, nhà phân phối chính thức của công ty quý khách hàng sẽ nhận được các quyền lợi sau:
– Được hưởng doanh số năm có thể đạt tới trên 10% nếu đạt doanh thu cam kết
– Được hỗ trợ nhân viên thị trường nếu đạt điều kiện cho phép
– Được hưởng chiết khấu thanh toán tháng cao.
– Được cung cấp đầy đủ dịch vụ bán hàng: Biển hiệu, Card và hoá đơn bán hàng…..
– Được hưởng chương trình khuyến mại của công ty từ 5% đến 10% theo chiến lược kinh doanh của công ty theo từng thời điểm.
– Được tham gia chương trình khuyến mại thưởng hiện vật: ty vi, xe máy, máy giặt, tủ lạnh…..giá trị lên tới hàng trăm triệu đồng.
– Được tham gia chương trình liên kết thành viên, tích điểm thưởng, phiếu trúng thưởng trong thùng sơn để có cơ hội trúng thưởng lớn.
*Yêu cầu đối với khách hàng :
-Có mặt bằng kinh doanh để trưng bày sản phẩm
– Có khả năng về tài chính
– Có trách nhiệm với sản phẩm của hãng khi tung ra thị trường
– Có trách nhiệm về công nợ hàng tháng
Hiện hãng sơn chúng tôi đang phát triển hệ thống phân phối độc quyền ở khắp các tỉnh thành trên cả nước với những chế độ hoa hồng tốt nhất. Vậy mọi tổ chức cá nhân có nhu cầu kinh doanh, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi :

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN JONSTONE VIỆT NAM

Add: SỐ 5LK 30 KĐT VÂN CANH HUD- NAM TỪ LIÊM – HN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây