Tìm đại lý cấp 1, nhà phân phối cấc sản phẩm, dịch vụ công nghệ và giáo dục trực tuyến tại các tỉnh thành trên toàn quốc

0
518
Tìm đại lý cấp 1 Phân phối sản phẩm học trực tuyến tại tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc. 

Giới thiệu về công ty:

VNEduTech là Công ty thành viên trực thuộc Tập đoàn Giáo dục hàng đầu Việt Nam – Tập đoàn Giáo dục Egroup. Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, phân phối và phát hành các sản phẩm Công nghệ và Giáo dục chất lượng cao cũng như có rất nhiều sản phẩm phục vụ Cộng đồng: Chinh phục vũ môn, Giao thông học đường, Ánh sáng soi đường, Luật gia tương lai, Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh…đã nhận được sự ghi nhận rất lớn từ các Bộ, Ban, Ngành, Đối tác trong và ngoài nước.

Bằng nền móng đó, tháng 3/2017, Vnedutech chính thức được thành lập với lĩnh vực hoạt động chính như: Sản xuất, phát hành, phân phối và cung cấp các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp công nghệ và giáo dục.

Với sứ mệnh dùng công nghệ để sáng tạo và phụng sự giáo dục. Đến với Vnedutech, đối tác, khách hàng sẽ được trải nghiệm một hệ sinh thái giáo dục số đa dạng, sáng tạo, ứng dụng cao và giàu tính cộng đồng.

Chúng tôi luôn sẵn lòng cam kết và bắt tay với mọi đối tác vì sự thịnh vượng chung và vì tương lai của nền giáo dục và công nghệ nước nhà.

Đoàn Trí Hưng

Sales Manager

Email     :hungdt@vnedutech.vn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây