tìm đại lý, cửa hàng phân phối sản phẩm trang trí nội thất bằng inox

0
119
tìm đại lý
Công ty chúng tôi đang tim đối tác phân phối các sản phẩm trang trí nội thất bằng chất liệu mới có nhiều tính năng ưu việt thay thế cho các vật liệu truyền thống

– Các kiểu thanh nẹp trang trí bằng inox 304: Kiểu dáng đa dạng, bề mặt sang trọng và bền đẹp mãi theo theo gian tạo điểm nhấn cho công trình của bạn với sợ khác biệt vượt trội so với các sản phẩm được làm từ nhôm và đồng.

– Tấm ốp trang trí bề mặt bằng inox 304; inox316 (gạch dán tường inox): Kích thước và màu sắc đa dạng, siêu nhẹ, dễ dàng vệ sinh, không bị nứt/vỡ , có thể uốn cong và thi công đơn giản nên giảm tối đa chi phí nhân công. Là vật liệu hoàn hảo để thay thế cho các sản phẩm trang trí truyền thống như: các loại gạch & đá ốp trang trí cao cấp trước đây.

– Tấm ốp bề mặt bằng inox304 dán trực tiếp vào tường dùng để trang trí các ổ cắm & công tắc điện, che đậy những lỗi thi công để lại, tạo điểm nhấn và tăng thêm sự sang trọng cho căn phòng.

*** Nếu Quý vị đang quan tâm phân phối (đại lý/cửa hàng) hoặc muốn sử dụng các sản phẩm bằng inox hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi đang có các chính sách chiết khấu hấp dẫn cho khách hàng trong dịp đầu năm mới.

CÔNG TY TNHH SX& DVTH THÀNH ĐẠT PHÁT

Số 16 đường số 3, KP8, P.Trường Thọ, Thủ Đức

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây