Tìm đại lý, nhà phân phối bậc thang, miếng ốp gờ chống trượt

0
67
tìm đại lý
CÔNG TY TNHH TM DV FRP RỒNG XANH

Địa chỉ: 128 đường TTH 07, p. Tân Thới Hiệp, quận 12, TP. Hồ Chí Minh

Cung cấp hàng hóa trên toàn quốc, Mới 100%.

Nhà xưởng, nhà máy sản xuất của bạn nhiều dầu nhớt ? Các bậc thang không có độ bám, dễ trơn trượt khi khuâng vác hàng hóa nặng bước lên các bậc thang ?,….

Bạn đã tìm được giải pháp nào để khắc phục các vấn đề trên chưa? Không để các bạn phải tìm kiếm lâu, Công ty FRP Rồng Xanh có cung cấp bậc thang chống trượt hoặc miếng ốp gờ chống trượt dùng ốp trực tiếp vào bậc thang có sẵn để dễ dàng di chuyển.

Sản phẩm có trọng lượng nhẹ, kích thước tương tự các bậc thang thông thường, nhưng với kết cấu bằng cốt sợi thủy tinh FRP sản phẩm của Chúng tôi sử dụng được lâu dài hơn. Bậc thang, ốp bậc thang chống trượt FRP kháng hóa chất, axit nước biển, không sét rỉ không chỉ dùng cho nhà máy mà còn dùng được cho cả giàn khoan ngoài biển hay tàu thuyền đều được.

Tấm sàn FRP Grating dùng làm nắp đậy mương thoát nước, nắp hố ga thoát nước chắn rác, sàn chăn nuôi gia súc gia cầm, sàn thao tác giàn khoan/hồ xử lý nước thải/bể chắn bùn,…, sàn thoát nước trong garage rửa xe, sàn thao tác trong ngành dầu khí, bể xử lý nước thải nhà máy dệt nhuộm, xi mạ, chế biến lương thực thực phẩm, nhà máy xử lý chất rắn, sản xuất linh kiện điện tử,…

Đã và đang có rất nhiều chủ đầu tư cũng như nhà thầu lực chọn các sản phẩm FRP để thay thế các sản phẩm dễ sét rỉ cũng như dễ trơn trượt.

Còn Công ty bạn đã biết và sử dụng sản phẩm này chưa. Hãy gọi ngay để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ mua hàng với giá tốt nhất. Hoặc có thể gửi thắc mắc về mail [email protected] để được giải đáp.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây