Tìm đại lý, nhà phân phối cà phê túi lọc Atiso, Hà Thủ Ô

0
98
tìm đại lý
TÌM NHÀ PP HOẶC TỔNG THẦU.
TUYỂN NPP – DN QUÀ TẶNG TẾT
.
I. TẠI SAO LẠI CHỌN CÔNG TY CHÚNG TÔI

1. Sản phẩm chất lượng:
Tất cả các dòng sản phẩm trước khi đưa ra thị trường đều được đem đi kiểm định và được các cơ quan chức năng chứng nhận sản phẩm đạt chuẩn ATTP thì mới đưa ra thị trường.
.
2. Thương hiệu được người tiêu dùng tin tưởng:
Công ty vinh dự được người tiêu dùng tin tưởng và bầu chọn TOP 100 THƯƠNG HIỆU VÀNG CHÂU Á – THÁI BÌNH DƯƠNG do Tạp Chí Châu Á Thái Bình Dương tổ chức khảo sát và chứng nhận.
.
3. Được giới thiệu mô hình sản xuất cà phê sạch điển hình trên sóng thời sự VTV1: Được sự tín nhiệm và giới thiệu của Bộ Nông Nghiệp và Phát Triển Nông Thôn Việt Nam thì Đài Truyền Hình Việt Nam cùng cán bộ của Bộ Nông Nghiệp và Phát Triển Nông Thôn Việt Nam cùng xuống Công ty tham quan mô hình sản xuất cà phê sạch điển hình phát sóng trên kênh VTV1 vào chương trình thời sự buổi sáng.
.
4. Sản phẩm lạ mắt độc đáo:
Hiện nay trên cả nước có rất ít công ty sản xuất cà phê túi lọc đưa ra thị trường. Riêng 2 dòng sản phẩm Cà Phê Túi Lọc Atiso và Cà Phê Túi Lọc Hà Thổ Ô thì chỉ có mình Công ty chúng tôi sản xuất.
.
5. Thiết kế bao bì theo yêu cầu của bạn:
Nếu số lượng cà phê quà tặng bạn đặt từ 500 cái trở lên thì Công ty chúng tôi có thể sản xuất bao bì theo riêng của bạn.
.
6. Giá cạnh tranh nhất thị trường:
So với các sản phẩm tương tự đang có trên thị trường thì giá sản phẩm của Công ty chúng tôi là tốt nhất.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây