Tìm đại lý, nhà phân phói cho thiêt bị điện thương hiệu AC cả nước

0
378
tìm đại lý

🤚 🤚 🤚 Chào mọi người.🤚 🤚 🤚

✯ ✯ ✯ Công Ty Cổ Phần Phối Thiết Bị Điện KTG là công ty với bề dày hình thành hơn 20 năm trong lĩnh vực phân phối thiết bị điện cho các dự án lớn và nhà ở khắp các tỉnh thành và đang có xu hướng phát triển ra nước lân cận.

🕍 Tiền thân là thương hiệu thiết bị điện cao cấp có xuất xứ từ Vương Quốc Anh, tất cả các sản phẩm của AC đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn khắt khe trong ngành điện của Châu Âu. Các sản phẩm AC đã và đang tạo dựng niềm tin vững chắc trong lòng khách hàng, có mặt tại hầu hết các công trình cao cấp, sang trọng mang tầm quốc tế tại Thái Lan, Việt Nam… Hiện nay, AC đã chính thức thuộc quyền sở hữu của Tập đoàn KTG, dưới sự nhượng quyền và chuyển giao công nghệ của AC Singapore Accessories International Private Limited và liên tục có những bước đột phá mới trong chất lượng, kiểu dáng sáng tạo cho tất cả các sản phẩm. AC luôn cam kết tuân thủ đúng các tiêu chuẩn quốc tế chuyên ngành điện như IEC, EN, BS,… và không ngừng nghiên cứu, áp dụng công nghệ tiên tiến nhất nhằm mang lại cho Quý khách hàng những sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế, sang trọng trong từng đường nét thiết kế và thể hiện vẻ đẹp đẳng cấp công trình. Các nhóm sản phẩm thiết bị điện chính của AC bao gồm:

💎Nhóm Thiết bị chiếu sáng AC : Máng đèn huỳnh quang, Máng đèn công nghiệp, Đèn Downlight, …

💎Nhóm Công tắc ổ cắm AC : Công tắc ổ cắm phím lớn, Phím tròn,…

💎Nhóm Ống luồn AC : Ống luồn cứng, Ống ruột gà, Phụ kiện ống

📄 Bao gồm đầy đủ các chứng từ chứng nhận xuất xưởng, CO,CQ, Test reprot
📄 Các chính sách ưu đãi cho dự án, và nhà phân phối, các đại lý ở các tỉnh thành v.v
📄 Mức chiết khấu ưu đãi cho khách hàng,
📄 Công nợ hỗ trợ cho các dự án và khách hàng.

🌍 Với hơn 23 năm tại thị trường Việt Nam, AC thấu hiểu cả những nhu cầu riêng biệt và đa dạng của thị trường để đáp ứng những yêu cầu cao nhất của hầu hết các chủ đầu tư, nhà tư vấn thiết kế, công ty xây dựng trong và ngoài nước.

👍 Đảm báo một sản phẩm AC hoàn hảo mang lại cho niềm tin cho khách hàng.👍

🏦 Địa điểm: Lầu 6, Tòa Nhà Sông Đà – 14B

Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.
☢️ Mọi chị tiết xin liên hệ ☢️
📬 Email : dat_tm@ktg.com.vn
☎️ LH : (+84)907.324.535 ( Đạt )
🌍 Website : www.ktg.com.vn
🤚 🤚 🤚 Rất mong được sự quan tâm của mọi người🤚 🤚 🤚

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây