tìm đại lý

Tìm đại lý, nhà phân phối miến dong trường tú – 0975651299

Gọi tới 0346.000.999
để được tư vấn đăng tin VIP ở khu vực ưu tiên.


Giới thiệu về Miến Dong Trường Tú

Làng So nằm ở xã Cộng Hòa, Huyện Quốc Oai, Tp.Hà Nội từ bao đời nay vốn đã nổi tiếng khắp trong Nam ngoài Bắc với ngôi đình cổ kính đã gắn bó với bao thế hệ. Ngoài ra người dân So còn rất nổi tiếng với ngành nghề làm miến dong truyền thống có từ ngay buổi sơ khai lập làng và truyền bao thế hệ tới nay.

Như bao cơ sở sản xuất miến dong khác ở So, cơ sở miến dong Mộc Trường Tú cũng được tiếp bước ngành nghề làm miến truyền thống từ bao thế hệ trong gia đình truyền lại. Tuy nhiên, ngày nay sản xuất miến không đơn thuần như trước kia mà còn phải áp dụng máy móc, tiến bộ kỹ thuật vào sản xuất; bên cạnh đó còn phải tinh tế nắm bắt được nhu cầu và thị hiếu của khách hàng ở từng vung miền khác nhau thì mới có thể phát triển được.

Cơ sở miến dong Mộc Trường Tú do ông Vương Xuân Trường làm chủ cơ sở đã không ngừng học hỏi, cải tiến kỹ thuận để cho ra đời những sản phẩm miến dong tốt nhất.

Ngay từ khâu chọn nguyên liệu cũng hết sức được chú trọng. Nguyên liệu chính làm miến dong chính là từ củ dong – củ ngái phải được lựa chọn ở những vùng khó khí hậu và thổ nhưỡng phù hợp nhất mới cho ra đời những của dong có hàm lượng tinh bột cao, đảm bảo chất lượng.

Trước kia, đa số nguyên liệu sau khi được chọn lựa sẽ được dã thủ công để lấy tinh bột, ngày nay cơ sở áp dụng toàn bộ hệ thống máy nghiền (xay) – vừa tăng năng suốt lao động lại vẫn đảm bảo được chất lượng sản phẩm.

Khâu tráng, cắt miến cũng được sử dụng máy móc tự động, giảm thiếu sức lao động và tăng năng suốt.

Một yếu tố rất quan trọng cũng được cơ sở hết sức quan tâm đó là muốn miến đảm bảo chất lượng, nhất là sau này không bị ẩm mốc biến chất… thì khâu phơi miến phải đảm bảo sạch, đủ nắng…

Đóng gói có thể nói là khâu cuối cùng trong quy trình sản xuất. Toàn bộ sản phẩm hầu như được đóng gói trong các túi nhựa PE đảm bảo an toàn thực phẩm theo quy định. Chính vì vậy sản phẩm có thể giữ được rất lâu mà khi sử dụng vẫn hoàn toàn tươi ngon.

Hiện nay cơ sở có rất nhiều dòng sản phẩm phù hợp cho các loại đối tượng khách hàng khác nhau: miến dong đóng gói loại 0,5kg; loại 1kg… điều đáng mừng là tất cả các dòng sản phẩm đó khi đưa ra thị trường đều được người tiêu dùng đón nhận và tin tưởng sử dụng.

Ghi nhận sự thành công và nỗ lực của cơ sở, tháng 5/2018 cơ sở đã vinh dự được Trung tâm chống hàng giả trao tặng cúp và bằng khen Top 50 “Thương hiệu Ưa Chuộng, Sản Phẩm Chất Lượng – Dịch Vụ Tin Dùng Năm 2018”. Buổi lễ vinh danh được tổ chức trang trọng tại nhà hát Quân Đội Tp.Hồ Chí Minh và được truyền hình trực thiếp trên HTV1.

Quý khách có nhu cầu về sản phẩm của chúng tôi xin vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

CƠ SỞ SẢN XUẤT VÀ KINH DOANH MIẾN DONG TRƯỜNG TÚ

Địa chỉ: Thôn 2 Xóm Thọ – Xã Cộng Hòa – Huyện Quốc Oai – TP.Hà Nội

Email: [email protected]

Website:http://miendongtruongtu.com/

Lưu Lại Tin Trên Facebook

Bình Luận

avatar
  Subscribe  
Notify of

Chia Sẻ Cơ Hội - Gặt Hái Thành Công

Liên Hệ Với Nhà Cung Cấp Để Được Tư Vấn

Nhận báo giá, thông tin về các chính sách, ưu đãi bán hàng cho đại lý