Tìm đại lý, nhà phân phối múi mãng cầu đóng lọ

0
79
ạn có quan tâm đến chất lượng sản phẩm, sức khỏe của mình, gia đình, bạn bè và khách hàng?

Trước tiên bạn hãy so sánh trái mãng cầu tươi chín tự nhiên tại vườn của Cty mình với các trái non chín ép đang bán tại các chợ đầu mối. Trái già chín tự nhiên từ 2,5-3,5 ký/trái, trái non phải dùng thuốc mới bảo quản và ép chín đc, cty mình có nhà vườn nên hiểu rất rõ trái này các bạn nha.

Trái già chín tự nhiên chín rất nhanh, khi hái chỉ 1-2 ngày là chín rùi và chỉ để đc 2 ngày, lâu hơn nữa trái sẽ hư. Chính điều này nên trái già chín tự nhiên rất khó đến được tay người tiêu dùng tại miền Bắc và miền Nam, những trái này đa phần được bán tại chính miền Tây – quê hương của trái mãng cầu.

Chính vì điều đó nên Cty mình đã cho ra đời sản phẩm múi mãng cầu (đã bỏ hạt) đóng lọ được làm từ những trái mãng cầu chín từ nhiên 100% đảm bảo chất lượng tốt nhất đưa đến tay người tiêu dùng. Bảo quản ngăn mát, thời hạn sử dụng 6 tháng – 1 năm, không cấp đông, mãng cầu cấp đông sẽ mất hết mùi vị, dưỡng chất và bị đắng nữa. Cty mình đã có lô hàng xuất khẩu Hàn Quốc

Rất cảm ơn các bạn, các quán đã đang tin tưởng sử dụng sản phẩm của Cty mình để đưa đến gia đình, bạn bè và khách hàng của các bạn những ly sinh tố, hoa quả dầm chất lượng.

Địa chỉ cty mình: 489/5 Hòa Khánh, Vĩnh Thới, Lai Vung, Đồng Tháp, Việt Nam
91 Trần Xuân Soạn, Tổ 1, Kp3, P.Tân Thuận Tây, Q.7, TP.HCM, VN
Khu đô thị Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây