Tìm đại lý, nhà phân phối sơn mykolor, spec, expo, kova chính hãng (uy tín)

0
287
NHÀ PHÂN PHỐI SƠN MYKOLOR, SPEC, EXPO, KOVA CHÍNH HÃNG (UY TÍN)

Chào mừng bạn đến với Trung tâm phân phối sơn nước Paintmart!
Paintmart là một trong những đơn vị Uy tín, Chuyên nghiệp hàng đầu tại Tp. Hồ Chí Minh trong lĩnh vực sơn trang trí. Đến với Paintmart, bạn sẽ có được những công trình đẹp bền vững như ý muốn với các sản phẩm Sơn Mykolor, Spec, Expo, Kova được cam kết 100% là Sơn nước chính hãng.
Ngoài ra, các dịch vụ hỗ trợ tiện ích kèm theo khi mua hàng cũng sẽ là những trải nghiệm tuyệt vời dành cho bạn.
Những thông tin dưới đây sẽ khiến bạn tin tưởng hơn vào dịch vụ và sản phẩm của Paintmart. Đồng thời, chúng cũng giúp bạn xác định rõ được 02 vấn đề quan trọng:

Vấn đề #1: Như thế nào là một sản phẩm sơn nước tốt? Nó cần đáp ứng được những điều kiện gì về nguồn gốc, tính năng, giá thành,…
Vấn đề #2: Một Nhà Phân phối hay một đại lý hàng đầu cần có những yếu tố gì? Bạn sẽ nhận được những lợi ích gì khi mua hàng của họ.

Tin chắc rằng bạn sẽ có được những lựa chọn đúng đắn nhất cho công trình của mình. Rất hy vọng được đồng hành cùng bạn và ngôi nhà của bạn!
Tìm đại lý, tim dai ly, tìm nhà phân phối, tim nha phan phoi

1. Đôi Nét Về Trung Tâm Phân Phối Sơn Nước Chính Hãng PaintMart
Được thành lập bởi Công ty Cổ Phần Xây Dựng Thương Mại Dịch Vụ Thành Vạn Phát, Trung tâm phân phối sơn nước chính hãng Paintmart hoạt động chủ yếu trong các lĩnh vực:

+ Phân phối các sản phẩm sơn nước chính hãng (Sơn Mykolor, Spec, Expo, Kova,…)

+ Tư vấn màu sắc, Phối màu sơn nhà 3D

+ Tư vấn thi công sơn nước

1. Chi tiết sản phẩm Sơn Spec

#3: Sơn Nước Expo, Sơn Dầu Expo, Sơn Chống Rỉ Expo
Có lẽ bạn đã biết đến thương hiệu Sơn Nước Expo, Sơn Dầu Expo, Sơn Chống Rỉ Expo với hình ảnh Anh Ba Râu vững chãi, chất phác và vui tính. Đây là một trong những thương hiệu sơn trang trí có lịch sử lâu đời nhất của tập đoàn 4 Oranges.

Bạn có thể tham khảo thêm về Sơn Expo qua những bài viết dưới đây:

1. Chi tiết sản phẩm Sơn Expo

Khác với hai dòng sản phẩm trên, Sơn Expo chủ yếu được lựa chọn bởi các công trình tầm trung và tầm thấp (công trình bình dân) như: nhà ở, khu dân cư, phòng trọ, quán cafe, quán ăn,…. Điều này được tạo ra chủ yếu bởi giá thành và tính năng của dòng sản phẩm này:

+ Sơn Nước Expo: tạo ra được lợi ích lớn về kinh tế cho các gia chủ. Đồng thời duy trì tốt được các tính năng cơ bản về chống thấm nước, chống rêu mốc. Đặc biệt vẫn sở hữu được một màng sơn bóng mờ với dòng sản phẩm Sơn Expo Satin 6 +1 trong và ngoài nhà.
Tìm đại lý, tim dai ly, tìm nhà phân phối, tim nha phan phoi

+ Sơn Dầu Expo: Đặc biệt chiếm ưu thế với tính năng chống thấm tối ưu. Ngoài ra còn thường được lựa chọn cho các bề mặt gỗ, kim loại. Màng sơn có độ sáng và mịn cao.
+ Sơn Chống Rỉ Expo: Thường được sử dụng để bảo vệ và tăng tính thẩm mỹ cho các bề mặt kim loại của các thiết bị máy móc công nghiệp hoặc các công trình xây dựng.
#4: Sơn Kova
Sơn Kova là một trong những thương hiệu có chủng loại sản phẩm đa dạng nhất trên thị trường. Gồm có: sơn nước dân dụng; sơn trang trí đặc biệt; vật liệu chống thấm; sơn cho gỗ, kiếng, kim loại; sơn phủ sàn công nghiệp, sân thể thao; sơn giao thông, cầu đường, sân bay; sơn chống nóng, sơn chống cháy, sơn chống đạn,…

Trong đó, được người tiêu dùng biết đến nhiều nhất là Sơn giả đá và Vật liệu chống thấm (hay còn gọi là Sơn chống thấm Kova).

Ngoài ra, các sản phẩm sơn nước dân dụng Kova đều được nhiệt đới hóa theo điều kiện khí hậu nhiệt đới gió mùa đặc trưng của Việt Nam. Đây cũng là yếu tố khiến Sơn Kova được xem như một trong những giải pháp hoàn hảo cho các công trình tầm thấp (công trình bình dân): nhà ở, khu dân cư, phòng trọ, quán café, quán ăn,…
Các Dịch Vụ Hỗ Trợ Tiện Ích Được Cung Cấp Bởi PaintMart

* Chiết Khấu Hấp Dẫn Nhất
Như đã trình bày ở trên, các sản phẩm sơn nước được phân phối bởi Paintmart đều được xuất trực tiếp từ Kho Nhà Máy của các Đơn vị sản xuất, đến tay người tiêu dùng mà không qua bất kỳ một trung gian nào. Đặc biệt là đối với các các sản phẩm của tập đoàn 4 Oranges.

Điều này khiến cho Paintmart có khả năng mang đến cho bạn một mức chiết khấu hấp dẫn (chiết khấu trên giá bán thị trường). Như vậy, bạn vừa có được một sản phẩm đảm bảo 100% Hàng chính hãng vừa nhận được một mức giá hợp lý nhất.

Tìm đại lý, tim dai ly, tìm nhà phân phối, tim nha phan phoi

* Quà Tặng Khuyến Mãi Có Giá Trị
Tùy vào từng thời điểm trong năm và giá trị đơn hàng của bạn mà Paintmart sẽ có những quà tặng khuyến mãi kèm theo khi mua hàng. Những Quà tặng này chắc chắc sẽ hữu ích cho bạn và gia đình của bạn.

Bạn có thể liên hệ đến Hotline của Paintmart để tham khảo về chương trình Quà Tặng Khuyến Mãi mới nhất tính đến thời điểm hiện tại:
* Giao Hàng Miễn Phí
Paintmart sẽ giao hàng đến tận công trình của bạn. Và không tính phí đối với các công trình thuộc khu vực Hồ Chí Minh: nội thành và các huyện lân cận.

* Tính Dự Toán Và Tư Vấn Giải Pháp Mua Hàng Tối Ưu Cho Khách Hàng
Tính dự toán khối lượng vật liệu sơn nước mà công trình phải sử dụng (độ chính xác lên đến 90%). Từ khối lượng dự toán và ngân sách của bạn, Paintmart sẽ đưa ra những phương án lựa chọn sản phẩm sơn nước tối ưu nhất cho công trình.

Ngoài ra, số liệu dự toán này còn giúp bạn dễ dàng hơn trong quá trình giám sát thi công sơn nước. Tránh được những thất thoát, lãng phí không đáng có phát sinh trong quá trình thi công hoặc từ phía nhà thầu khi được gia chủ ủy quyền mua hàng.

* Tư Vấn Thi Công Sơn Nước Theo Quy Trình Chuẩn
Bạn sẽ được tư vấn chi tiết cách thi công đối với từng sản phẩm sơn nước. Ngoài ra, trong quá trình thi công, nếu bạn có yêu cầu, nhân viên kĩ thuật của Paintmart sẽ đến trực tiếp công trình để thực địa (kiểm tra chất lượng thi công, đo độ ẩm, nhiệt độ) và đưa ra những giải pháp tốt nhất.

* Tư Vấn Lựa Chọn Màu Sơn Nước
Giúp bạn biết được đâu là màu sơn nước được yêu thích trong thời điểm hiện tại. Đâu là màu sơn nước tốt cho cá tính của bạn. Và đâu là màu sơn nước phù hợp nhất với đặc điểm phong thủy – ngũ hành của bạn và các thành viên trong gia đình. Qua đó, bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được màu sơn nước tốt nhất và phù hợp nhất cho công trình của mình.

Bạn có thể tham khảo thêm về yếu tố phong thủy – ngũ hành trong việc chọn màu sơn nước ở bài viết dưới đây của Paintmart:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây