Tìm đại lý phân phối cà phê thương hiệu K.Coffee – cà phê sạch, 100% nguyên chất

0
406

KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH
Lời đầu thư, công ty Minh Tiến Pro Jsc xin gửi lời chào trân trọng đến Quý khách và xin chân thành cám ơn sự quan tâm quý báu của Quý khách đã dành cho các sản phẩm của Công ty chúng tôi.
Công ty Minh Tiến Pro Jsc hiện nay là “Nhà phân phối độc quyền” các sản phẩm Cà phê và Hồ tiêu thương hiệu K.Coffee và K.Pepper của Công ty cổ phần Phúc Sinh tại khu vực Hà Nội và các tỉnh phía Bắc.
Công ty cổ phần Phúc Sinh hiện nay là một trong những công ty xuất khẩu hồ tiêu lớn nhất thế giới (chủ tịch công ty Phúc Sinh là anh Phan Minh Thông – người được mệnh danh là Vua hồ tiêu thế giới), top 10 công ty xuất khẩu cà phê thế giới. Với bề dày 15 năm xuất khẩu cà phê ra nhiều nước trên thế giới, nhận thấy người tiêu dùng Việt Nam – dù sống ở đất nước xuất khẩu cà phê lớn thứ 2 trên thế giới vẫn khó khăn trong việc tiếp cận với cà phê sạch và nguyên chất, Phúc Sinh đã quyết định đầu tư vào thị trường nội địa với thương hiệu K.COFFEE.
KCOFFEE hiện có 3 dòng chính: Dòng rang xay có sản phẩm K COFFEE BLACK và K COFFEE MORNING; dòng hòa tan có K COFFEE HÒA TAN, K COFFEE DELIGHT 3in1 và K COFFEE BLACK 2in1 và đặc biệt Phúc Sinh chú trọng phát triển dòng phin giấy (K FILTER) nhằm bắt nhịp với trào lưu thưởng thức cà phê kiểu mới.
K COFFEE được chế biến trong quy trình sản xuất khép kín của nhà máy đạt tiêu chuẩn BRC – một chứng chỉ quốc tế có giá trị toàn cầu – với trang thiết bị công nghệ rang xay của Ý, hoàn toàn giữ đúng vị cà phê. Không đơn giản để có chứng chỉ này, bởi độ khắt khe và vô cùng chi tiết về tiêu chuẩn cũng như các quy định nghiêm ngặt. K.COFFEE sẽ kiện định với dòng sản phẩm 100% nguyên chất.
Về hồ tiêu, công ty Phúc sinh cho ra mắt các sản phẩm hồ tiêu mang thương hiệu K.PEPPER. Các sản phẩm K.PEPPER được làm sạch bằng hơi nước và đều có chứng nhận Halal và Kosher – những chứng nhận uy tín trong lĩnh vực thực phẩm và không phải công ty nào trên thế giới cũng có được chứng nhận này.
Để mở rộng quy mô thị trường, Công ty Minh Tiến Pro JSC muốn mời các nhà phân phối/đại lý tại khu vực Hà Nội và các tỉnh miền Bắc, miền Trung hợp tác phân phối các sản phẩm cà phê K.COFFEE và hồ tiêu K.PEPPER.
Để tạo điều kiện cho Quý khách có thể đạt doanh thu và lợi nhuận cao nhất cũng như có thể đưa sản phẩm đến tận tay người tiêu dùng một cách thuận tiện nhất, Công ty Minh Tiến Pro Jsc đã xây dựng chính sách bán hàng hấp dẫn và ưu đãi cho Quý Khách.
– Tỷ lệ chiết khấu cao cho Quý Khách;
– Vận chuyển hàng hóa đến tận nơi khách hàng phân phối.
Mọi thông tin đặt hàng, thông tin chi tiết về các sản phẩm hay chính sách của công ty vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN MINH TIẾN THỊNH VƯỢNG.
ĐỊA CHỈ: TÒA NHÀ RUBY 2 – KHU ĐÔ THỊ GOLDMARK CITY – 136 HỒ TÙNG MẬU – HÀ NỘI.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây