Tìm đại lý phân phối dụng cụ cầm tay KV Đồng Bằng Sông Cửu Long

0
15
tìm đại lý
Hệ thống sản xuất – Kinh doanh các sản phẩm dụng cụ đồ nghề cơ khí cầm tay khép kín Trường Tín – FBF với đội ngũ cán bộ, kỹ sư, công nhân trình độ cao, tay nghề tốt, hệ thống kinh doanh trẻ, năng động và chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết cung cấp đến người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng, giá thành phù hợp và dịch vụ tốt nhất.

I.THƯ CỦA CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ CÔNG TY CỔ PHẦN FBF

Kính gửi: Quý khách hàng, Quý đối tác.

FBF – TRƯỜNG TÍN là hệ thống sản xuất – kinh doanh khép kín. Sản phẩm trọng tâm là các loại kìm và dụng cụ đồ nghề cơ khí cầm tay phục vụ thị trường nội địa cũng như xuất khẩu.

“Vì một tương lai tươi sáng” Chúng tôi luôn:

Thay đổi để tồn tại – Tồn tại để phát triển!

Luôn: Lấy khách hàng là trọng tâm!

Vì vậy Chúng tôi phải: Phấn đấu không ngừng!

Các nhãn hiệu: RVEDA/D.V/FBF/YCU-II đã từng bước khẳng định chỗ đứng trên thị trường nội địa. Một số loại sản phẩm bắt đầu được các thị trường khó tính và cạnh tranh cao như: Mỹ, Trung Quốc… chấp nhận.

Chính tất cả những tâm niệm đấy đã tạo nên tài sản giá trị nhất của chúng tôi, đó chính là: NIỀM TIN mà Quý khách hàng, Quý đối tác đã và đang dành cho FBF.

Thay mặt Ban lãnh đạo và CBCNV toàn hệ thống, Tôi xin gửi lời tri ân sâu sắc tới Quý khách hàng, Quý đối tác đã tin tưởng, hợp tác cùng chúng tôi suốt thời gian qua. Niềm tin của Quý vị chính là động lực cho chúng tôi tiếp tục xây dựng thương hiệu FBF trở thành thương hiệu hàng đầu khu vực ASEAN về lĩnh vực kim khí.

Kính chúc Quý khách hàng, Quý đối tác thịnh vượng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây