Tìm đại lý phân phối máy lọc nước 100% nhập khẩu từ hàn quốc

0
89
Thân gửi Quý Đối Tác,

Lời đầu tiên CÔNG TY TNHH SONAKI VITA xin gửi tới quý Đại lý lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng !.

Thành lập từ năm 1994, Sonaki-VitaPure là thương hiệu xử lý nước số 1 tại Hàn Quốc. Lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam, Sonaki-Vitapure tự hào là thương hiệu tiên phong về công nghệ lọc Nano Sinh Học và vòi lọc tắm bổ sung vitamin C tốt nhất trên thế giới. Sonaki được biết đến với hàng loạt giải pháp và hàng trăm phát minh, sáng chế về công nghệ ứng dụng mang lại không chỉ sự tiện nghi mà còn là những tiện ích thực sự cho khách hàng tại các thị trường lớn và nghiêm ngặt như Úc, Mỹ, Châu Âu, Hồng Kong, Singapore, v.v….

Với công nghệ lọc Nano Sinh học (Đạt chứng chỉ màng lọc kháng khuẩn bạc-silver từ FDA ) sản phẩm lọc của Sonaki-VitaPure có dung tích nhỏ hơn từ 2 đến 4 lần, tốc độ hấp thụ lọc hơn gấp 10 lần, và lượng hấp thụ lọc tăng 200 lần so với các máy lọc nước thông thường khác. Sonaki cam kết cho nước đầu ra không chỉ tinh khiết mà còn giữ được các khoáng chất bổ dưỡng cần thiết cho cơ thể con người, và đặc biệt có thể uống trực tiếp. Kết hợp với nano sinh học đó là vòi lọc Vitamin C, khử đến 99.9% Clo và Cloramine dư trong nước, giúp phục hồi và chữa bệnh về da và tóc. Vì vậy, đây không chỉ điều tiên quyết cho bí quyết làm đẹp của phụ nữ hiện đại mà còn là sản phẩm an toàn cho sức khỏe trẻ sơ sinh và vật nuôi.
Chúng tôi đang tìm kiếm đại lý và nhà phân phối toàn quốc với những chính sách ưu đãi và chiết khấu cao cho các dòng sản phẩm của công ty: Thiết bị lọc uống trực tiếp , thiết bị lọc nước, sản phẩm vòi sen Vitamin C, Thiết bị chăm sóc sức khỏe, v.v.v .

Sonaki Vita với cam kết:
– Hàng 100% sản phẩm nhập khẩu từ Hàn Quốc
– Hàng khuyến mại tốt
– Hỗ trợ vẩn chuyển hàng về kho
– Hỗ trợ đổi trả hàng khó bán
– Cam kết phân phối theo khu vực.

Quý đại lý vui lòng liên hệ để được câp nhật chính sách tốt:

– Email: truc.pt@sonaki.vn

– Địa chỉ: 58/12 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM.

Chúc quý Đối Tác ngày làm việc vui vẻ.

Trân trọng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây