Tìm đại lý phân phối sản phẩm trà trên toàn quốc; Tìm nguồn hàng ký gửi các sản phẩm liên quan

0
333

Công ty Cổ phần Nông nghiệp sạch Việt Nam Avata là doanh nghiệp trực tiếp sản xuất, phân phối và xuất khẩu các dòng sản phẩm trà sạch mang thương hiệu The Lover Tea.
Chúng tôi có quy hoạch, đầu tư vùng nguyên liệu riêng biệt tại Mộc Châu, Sơn La; Nhà máy sản xuất chè tại Mộc Châu; Nhà máy đóng gói trà chất lượng theo tiêu chuẩn ISO22000; Hệ thống máy móc tiên tiến, hiện đại; Hệ thống kho hàng lưu trữ sản phẩm, kho lạnh bảo quản sản phẩm.+ Chúng tôi hiện đang có nhu cầu tìm các đại lý phân phối trà trên toàn quốc.+ Tìm các đối tác cần cung cấp sản phẩm trà giá tốt để đóng hàng quà tặng, quà tết.+ Tìm các đối tác hợp tác cung cấp các mặt hàng ký gửi liên quan đến trà như: café, các loại đồ uống liên quan đến trà, các loại trà cụ,.. để bán trên website, các trang thương mại điện tử, shop hàng của chúng tôi.
+ Tìm các đối tác cần gia công, đóng gói các sản phẩm trà, café, các loại hạt, bột ngũ cốc,.. theo thương hiệu của quý khách hàng.Chi tiết xin liên hệ:Công ty Cổ phần Nông nghiệp sạch Việt Nam Avata
Địa chỉ: Số 201 tổ dân phố Miêu Nha 2, Phường Tây Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Hotline: 096.173.1199
Website: www.thelovertea.com
Trân trọng!
 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây