Tìm đại lý – tìm nhà phân phối nước mắm truyền thống

0
137
Nước mắm Đất Việt cùng với tâm huyết nỗ lực của các thành viên thế hệ cuối 8x đầu 9x (Một thế hệ mà ít ai có cơ hội ăn cơm chan mắm lù của chính ông bà cha mẹ mình ủ – Vâng ! Chính chúng tôi đến từ vùng đất miền Trung ,nằm trong số ít đó .

Hệ thống phân phối & giới thiệu Nước mắm truyền thống của chúng tôi đã góp phần không nhỏ để đưa nước mắm truyền thống trở lại với người tiêu dùng Việt Nam và ” Lấy lại đúng bản chất của nước mắm ” mà hiện tại các sản phẩm kém chất lượng và sản phẩm có tác động của công nghiệp hóa phẩm đang quảng bá rầm rộ ,các bạn có thể biết các dông sản phẩm này “Siêu lợi nhuận” nên họ có thể đầu tư vào quảng cáo ,có những loại Nước chấm giá thành rất rẻ.

NƯỚC MẮM ĐẤT VIỆT – Địa chỉ truyền thống

Trong những năm gần đây, công ty CP Hàng tiêu dùng Đất Việt không những được nhiều người biết đến như một Website: nuocmamdatviet.vn tư vấn miễn phí về nước mắm truyền thống mà còn là một địa chỉ tin cậy cung cấp những đặc sản vùng miền – Nước mắm – một gia vị không thể thiếu trong mỗi gia đình người Việt.

Hiện NƯỚC MẮM ĐẤT VIỆT đang là đại diện phân phối của các sản phẩm nước mắm truyền thống nổi tiếng các vùng miền quê hương :

Nước mắm phú quốc Khải Hoàn: Thương hiệu số1 tại Đảo Ngọc Phú Quốc
Nước mắm phú quốc Phú Hưng: Thương hiệu cổ truyền 100 năm
Nước mắm truyền thống Hai non Cà Ná:Thương hiệu nước mắm Cà Ná – Ninh Thuận được tin dùng nhất năm 2011.
Nước mắm truyền thống Hồng Hương: Thương hiệu đã được khẳng định
Nước mắm truyền thống Cát Hải Hải Phòng: Thương hiệu nước mắm truyền thống số 1 miền Bắc
Nước mắm Hạnh Phúc: Thương hiệu nước mắm đã được khẳng định
Nước mắm Ba Làng- Cửa Rạng: vùng cửa biển với nguồn cá cơm chất lượng thuộc Tĩnh Gia -Thanh Hóa
Nước mắm Nha Trang 584 : Thương hiệu đã đi vào lòng người yêu ẩm thực
Và một số thương hiệu nước mắm truyền thống khác…
Mặc dù gặp nhiều khó khăn nhưng chúng tôi rất tâm huyết vào việc góp phần phát triển sản phẩm truyền thống nói chung và nước mắm truyền thống nói riêng ,vượt qua nhiều khó khăn hiện nay thương hiệu Nước mắm Đất Việt là thương hiệu được sự chọn lựa và tin dùng của các bà nội trợ nói chung và những thực khách sành ăn trong nhiều năm qua không chỉ vì chất lượng sản phẩm mà chất lượng dịch vụ luôn đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng…

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty Cổ Phần Hàng Tiêu Dùng Đất Việt

ĐC: Số 2 ngõ 269/1 Giáp Bát- Hoàng Mai – Hà Nội

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây